DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam học làm bánh Trung thu

Tin, Ảnh: Hà Phương
19-09-2018 05:08
Kinhtedothi - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã cùng trẻ em tại trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật, huyện Sóc Sơn làm những chiếc bánh dẻo để chào đón Tết Trung thu 2018.

Chiều 18/9, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em tại trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật huyện Sóc Sơn.

 Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink học làm bánh dẻo cùng các em nhỏ.

Chia sẻ về sự kiện lần này, Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink cho biết, đây là lần đầu tiên ông tham dự một sự kiện dành cho trẻ em với tư cách là Đại sứ Mỹ tại Việt Nam. “Thông qua sự kiện đón Trung thu tại trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật, tôi muốn thể hiện sự trân trọng đối với nền văn hóa truyền thống cũng như tình thương dành cho trẻ em Việt Nam”, Đại sứ Mỹ nhấn mạnh.

Tại đây, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã cùng gần 100 em nhỏ tại trường Nuôi dường và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật tham gia hoạt động làm bánh dẻo và mặt nạ đón Tết Trung thu truyền thông của Việt Nam.

Nhân dịp này, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam đã trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho cô và trò trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật huyện Sóc Sơn.

 Đại sứ Mỹ vui mừng khoe chiếc bánh Trung thu đầu tiên tự tay làm.
 Đại sứ Mỹ học làm mặt nạ giấy cùng các em nhỏ.
 Màn biểu diễn múa lân.
 Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink tham gia cùng đoàn múa lân.
 Đại sứ Mỹ tại Việt Nam thăm trường 
 Các em nhỏ học làm bánh Trung thu.
 • Trục lợi từ dâng sao giải hạn: Đã đến lúc cần thay đổi
  Kinhtedothi - Câu chuyện nhà nhà, chùa chùa thực hiện nghi lễ dâng sao giải hạn đã được nói suốt 10 năm qua. Nhưng năm nào cũng vậy, cứ vào dịp đầu Xuân dòng người lại ngồi kín lòng đường Tây Sơn, ...
  22-02-2019 08:21
 • HLV Park Hang Seo triệu tập cầu thủ cho U23 Việt Nam
  Kinhtedothi - Chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2020 vào tháng 3 tới, HLV Park Hang Seo. dự kiến sẽ tập trung khoảng 30 cầu thủ, với nòng cốt là lứa Quang Hải, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng…
  22-02-2019 07:33
 • HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn: U22 Việt Nam đã chơi tốt
  Kinhtedothi - U22 Việt Nam đã giữ vững ngôi đầu bảng A sau khi chia điểm với kỳ phùng địch thủ U22 Thái Lan tại lượt đấu cuối. Đây là trận đấu mà các học trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chơi lấn lướt h...
  22-02-2019 07:06
 • [Ảnh] Hoa ban phủ tím góc trời Hà Nội
  Kinhtedothi - Hàng năm cứ vào độ tháng 2, tháng 3, hoa ban lại đua nở trên nhiều tuyến phố Thủ đô khiến nhiều người cảm giác như bị lạc giữa một góc trời Tây Bắc ngay trong lòng Hà Nội.
  21-02-2019 15:39
 • HLV Park Hang Seo khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện E
  Kinhtedothi - Sáng 21/2, HLV Park Hang Seo tới khám bệnh tại Khoa Kiểm tra sức khỏe, Bệnh viện (BV) E để kiểm tra sức khỏe định kì theo đúng quy định của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
  21-02-2019 15:17