DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đảm bảo điện các hội nghị quan chức cấp cao APEC

Việt Cường
08-05-2017 21:00
Kinhtedothi - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) sẽ không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp từ ngày 8/5 đến hết ngày 22/5.
Tin liên quan
  • EVNNPC: Nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng EVNNPC: Nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng
Để đảm bảo cấp điện phục vụ Hội nghị lần thứ 2 các Quan chức cao cấp APEC (SOM 2) và các cuộc họp liên quan diễn ra trong các ngày từ 9/5 - 21/5 tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) sẽ không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp từ ngày 8/5 đến hết ngày 22/5 toàn bộ các điểm đảm bảo điện phục vụ kỳ họp, các tuyến đường phục vụ đoàn. 
Đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, các khách sạn phục vụ các đại biểu, đoàn khách, báo chí tới dự Hội nghị, các cơ quan thông tin đại chúng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện và bộ lưu điện hạ thế cấp dự phòng. Đồng thời, các đơn vị tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp và thời gian tổng duyệt tại các điểm có các hoạt động phục vụ Hội nghị.