DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Đảm bảo truyền tải kịp thời thông tin về Đại hội đồng IPU 132

21-03-2015 09:21
Kinhtedothi - Sáng 20/3, Bộ TT&TT phối hợp với Tiểu ban thông tin tuyên truyền đã tập huấn tuyên truyền cho phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong nước về Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132 (IPU 132).
Lãnh đạo Bộ TT&TT nhấn mạnh: Hoạt động thông tin tuyên truyền cần bám sát chủ đề của IPU 132 là "Các mục tiêu phát triển bền vững: Biến lời nói thành hành động", bảo đảm tuyên truyền để người dân trong nước hiểu rõ về ý nghĩa của hoạt động ngoại giao nghị viện, thông tin về quá trình hình thành, phát triển, vai trò và những đóng góp của IPU về chính sách của Việt Nam trong quan hệ với IPU, các ý tưởng, sáng kiến hoặc đồng sáng kiến của Việt Nam tại Đại hội đồng.

Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội đồng IPU 132 được đặt tại tầng 3, Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, căn cứ đặc thù và thế mạnh của từng loại hình báo chí, các cơ quan báo chí cần chủ động xây dựng kế hoạch thông tin tuyên truyền phù hợp, bảo đảm truyền tải kịp thời thông tin về Đại hội đồng IPU 132. Các nội dung có liên quan đến Đại hội cũng được đăng tải chính thức trên trang web www.ipu132vietnam.vn.
TAG: