Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xúc động đám cưới tập thể của 41 cặp đôi khuyết tật

Kinhtedothi - Với chủ đề "Giấc mơ có thật", một đám cưới đặc biệt do Trung tâm Hỗ trợ phát triển Phụ nữ Hà Nội (Hội LHPN TP Hà Nội) phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức đã diễn ra chiều 23/6.
Chủ tịch hội LHPN TP Hà Nội Trần Thị Phương Hoa chia sẻ tại lễ cưới tập thể.

Đây là đám cưới tập thể cho 41 cặp đôi khuyết tật, tạo cơ hội cho những người kém may mắn trong cuộc sống có một ngày kết duyên ý nghĩa, hạnh phúc và đáng nhớ.
Trong 41 cặp đôi, có 32 cặp đôi là người Hà Nội; 9 cặp đôi ở các tỉnh lân cận; cả 2 là người khuyết tật, hoặc một trong 2 là người khuyết tật đã chung sống có con, đã đăng ký kết hôn nhưng trong đời chưa từng được tổ chức đám cưới và chưa có tấm ảnh cưới của mình.
Tại chương trình, các cặp đôi được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký kết hôn; tổ chức lễ cưới miễn phí; chụp ảnh cưới và tặng ảnh cưới; nhận nhiều phần quà của ban tổ chức… Trong không gian đầy ắp tiếng cười, họ nắm tay nhau nhận lời chúc phúc của bạn bè và của cả những người không quen nhưng biết tin đám cưới cũng đã đến để chung vui. Nhiều người đã không giấu nổi sự vui mừng, xúc động trước đám cưới đặc biệt này.
Chương trình đám cưới tập thể được tổ chức với hình thức văn minh, theo tinh thần Chỉ thị số 11-CT/TU của Thành ủy Hà Nội về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn TP và thể hiện sự quan tâm chăm lo của Hội LHPN TP Hà Nội đối với phụ nữ khó khăn thiệt thòi.
Một số hình ảnh tại đám cưới tập thể:
Đám cưới trong mơ của 41 cặp đôi khuyết tật.

Các cặp đôi được tổ chức đám cưới là những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Các cặp đôi vỡ oà trong sự vui mừng, hạnh phúc.
Chủ tịch hội LHPN TP Hà Nội Trần Thị Phương Hoa tặng quà cho các cặp đôi trong đám cưới đặc biệt.

Những cặp đôi có con nhưng chưa từng được tổ chức đám cưới.

Đại gia đình hạnh phúc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội trao hỗ trợ cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội trao hỗ trợ cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

06 Dec, 02:54 PM

Kinhtedothi – Ngày 6/12, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Chương trình Giao lưu giữa nhà tài trợ với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn năm 2025. Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà, học bổng và xe đạp để tiếp sức cho 200 trẻ trên địa bàn Hà Nội với tổng kinh phí 735.100.000 đồng.

Quảng Ngãi: nỗi lo mới ở khu tái định cư Gò Tranh xã Sơn Mai

Quảng Ngãi: nỗi lo mới ở khu tái định cư Gò Tranh xã Sơn Mai

06 Dec, 02:10 PM

Kinhtedothi - Mưa lớn kéo dài khiến khu tái định cư Gò Tranh (xã Sơn Mai, tỉnh Quảng Ngãi) - nơi người dân vừa chuyển đến để tránh sạt lở không lâu lại tiếp tục bị đất đá tràn xuống, làm hư hỏng công trình sinh hoạt cộng đồng và đe dọa an toàn của hàng chục hộ.

Lai Châu: Bộ đội Biên phòng tiên phong thu hẹp khoảng cách số ở biên giới

Lai Châu: Bộ đội Biên phòng tiên phong thu hẹp khoảng cách số ở biên giới

06 Dec, 11:28 AM

Kinhtedothi - Ở khu vực biên giới Lai Châu, nơi còn nhiều điểm lõm sóng và người dân thiếu điều kiện tiếp cận pháp luật, chuyển đổi số trở thành yêu cầu dân sinh cấp thiết. Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu, lực lượng tiên phong và đứng đầu trong triển khai chuyển đổi số của hệ thống biên phòng, đang đưa các giải pháp số trực tiếp đến người dân, giúp rút ngắn khoảng cách và nâng cao mức độ an toàn thông tin.

Kỳ lạ chuyện rửa cà phê khi còn trên cây ở Lâm Đồng

Kỳ lạ chuyện rửa cà phê khi còn trên cây ở Lâm Đồng

06 Dec, 10:15 AM

Kinhtedothi - Ảnh hưởng của mưa lũ, nhiều vườn cà phê tại xã Quảng Phú (Lâm Đồng) bị ngập sâu trong nước. Ngoài thiệt hại về sản lượng, chất lượng, các chủ vườn còn đối mặt với việc không thuê được nhân công vì sau khi nước rút, cà phê dính nhiều bùn đất, nhiều hộ phải bơm nước rửa cà phê trước khi gọi nhân công đến hái.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ