DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đàm Vĩnh Hưng từng phải nhắc nhở Hồ Ngọc Hà vì đi muộn

Linh Anh
19-07-2018 12:30
Kinhtedothi - Trong cuộc găp gỡ thân thiết tại Hà Nội chiều 18/7, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: Hồ Ngọc Hà từng bị tôi nhắc nhở vì đi muộn một số lần. Hà có giải thích vì lý do con cái và gia đình. Tuy nhiên, sau khi bị nhắc nhở cô ấy cũng rút kinh nghiệm nên chúng tôi tiếp tục làm việc chung.
Đàm Vĩnh Hưng được đánh giá là một trong những nghệ sĩ luôn chỉn chu về giờ giấc trong những cuộc hẹn làm việc. Chính vì vậy, ngay trong buổi chiều 18/7, anh đã đến sớm 30 phút so với thời gian hẹn gặp mọi người. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: Việc đến sớm là điều cần thiết với một nghệ sĩ. Tôi cũng từng một lần đi làm muộn, dù là lý do khách quan nhưng cảm giác khi ấy rất nhục nhã.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện chiều 18/7
Mặc dù, không bình luận gì về trường hợp lùm xùm của một nghệ sĩ trẻ bỏ sô để cả ekip chờ hơn 2 tiếng. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng, mọi người hãy thử tưởng nếu rơi vào trường hợp đi muộn và bắt hàng trăm người từ êkíp đến đàn anh, đàn chị, có người ở tuổi bố mẹ phải chờ đợi, thì cảm giác sẽ như thế nào.
Có mặt tại Hà Nội lần này, Đàm Vĩnh Hưng đã giới thiệu đến khán giả thông tin chuẩn bị cho liveshow “Bởi vì yêu” diễn ra vào 5/8 sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm. Chương trình do anh biên tập. Ca sĩ đưa êkíp gồm ban nhạc, vũ công... thân thiết từ Sài Gòn ra Hà Nội để tạo ra sự trơn tru cho chương trình. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cách đây một tuần, anh quyết định mời thêm hai giọng ca nhí là Tấn Bảo, Nhật Duy - quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 - tham gia chương trình.
Trước quan điểm nghi ngại "Bởi vì yêu" sẽ trở thành nồi lẩu thập cẩm khi pha trộn các giọng ca theo đuổi những dòng nhạc khác nhau, nam ca sĩ "Lâu đài tình ái" phủ nhận và cho rằng, đây không phải là liveshow thuần bolero mà sẽ luôn kết hợp hài hòa giữa các thể loại. Đóng vai trò là người biên tập âm nhạc, anh sẽ tạo điều kiện tốt nhất để nghệ sĩ phát huy triệt để thế mạnh của mình mà vẫn phù hợp với tổng thể chương trình. Liveshow sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.