DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

"Dân chơi" chi 68 triệu mua iPhone X đầu tiên về Việt Nam

Hà Thanh
03-11-2017 17:19
Kinhtedothi - Sáng 3/11, chủ cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone có uy tín tại TP Hồ Chí Minh đã chi 68 triệu sở hữu iPhone X 256GB đầu tiên về Việt Nam.
Tin liên quan
 

Đại diện chuỗi bán lẻ iPhone có uy tín tại TP Hồ Chí Minh là người đầu tiên sở hữu iPhone X bản 256GB. Chi phí anh này bỏ ra cho mỗi chiếc iPhone X 64GB đầu tiên ở Việt Nam lên đến 58 triệu đồng và hơn 68 triệu đồng cho phiên bản 256GB.

Vị này cho biết, giá để sở hữu những sản phẩm này là hoàn toàn xứng đáng bởi cơn sốt iPhone X không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. Để đưa được sản phẩm về sớm nhất ở Việt Nam, phải trải qua rất nhiều quá trình, tìm mua, xếp hàng, chi phí đi lại, ăn ở…
Cũng theo đại diện cửa hàng, iPhone X chỉ mới về chưa đầy 1 tiếng, chiếc máy này đã có người đến lấy dù biết giá rất cao. Tuy nhiên, giá bán máy không được tiết lộ.
iPhone X, ra mắt tháng 9 nhưng tận 3/11 mới được bán ra thị trường, được Apple ví von là mẫu điện thoại của tương lai với màn hình OLED tràn viền, chip AI, hỗ trợ công nghệ AR, tích hợp công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D mang tên FaceID.
Đây cũng là sản phẩm đánh dấu 10 năm iPhone xuất hiện trên thị trường điện thoại. Tuy nhiên, những thay đổi về thiết kế, tích hợp công nghệ mới khiến cho Apple gặp khó khăn trong việc sản xuất nên lượng máy xuất xưởng hạn chế.
Với thực tế các cửa hàng kinh doanh sản phẩm xách tay trong nước sôi sục như hiện nay, thị trường đang cho thấy sức hút của iPhone X rất lớn, nhanh chóng làm lu mờ bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus ra mắt cùng thời điểm.