Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đang điều tra nguyên nhân Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội tử vong

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ việc Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội Phạm Văn Khương tử vong, Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội Chu Phú Mỹ cho biết, cơ quan công an quận Cầu Giấy hiện đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
Chung cư Vinaconex 1, nơi ông Phạm Văn Khương tử vong do ngã từ tầng cao. 

Chiều tối ngày 15/8, người dân sinh sống tại Chung cư Vinaconex 1 (đường Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy) phát hiện thi thể một người đàn ông không nguyên vẹn tại khoảng sân gần nhà A1. Người đàn ông sau đó được xác định là ông Phạm Văn Khương - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội.
Sau khi xảy ra sự việc, người dân và quản lý chung cư đã lập tức báo cho cơ quan chức năng. Lực lượng công an quận Cầu Giấy đã xuống ghi nhận và bảo vệ hiện trường, phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.
Thông tin đến báo Kinh tế & Đô thị, Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội Chu Phú Mỹ cho biết, tháng 5/2018, ông Phạm Văn Khương nhận quyết định điều động về làm việc tại Sở NN&PTNT Hà Nội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở phụ trách lĩnh vực đê điều - thủy lợi.
Trong quá trình làm việc tại Sở NN&PTNT Hà Nội, ông Khương không có va chạm gì về công việc, cũng không có hiềm khích với bất cứ đồng nghiệp nào trên phương diện cá nhân. Sinh hoạt của ông Khương tại Sở những ngày trước khi vụ việc xảy ra cũng không có dấu hiệu gì bất thường.
Cũng theo ông Chu Phú Mỹ, sau khi vụ việc xảy ra, ông Khương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 198. Tuy nhiên, đã bị tử vong. Hiện, cơ quan công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ để điều tra nguyên nhân về cái chết của ông Khương.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

07 Feb, 08:59 AM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Đắk Lắk, Báo Tiền Phong đã tổ chức tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành nhằm giải mã vai trò thực sự của hồ chứa trong thiên tai và tìm lời giải cho bài toán an toàn hạ du.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ