DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Đang điều tra vụ chồng cùng con chết cháy trong nhà tắm, người vợ nguy kịch

Hồ Văn
16-01-2021 18:45
Kinhtedothi - Ngửi thấy mùi cháy khét, người dân sang nhà anh C. thì hoảng hoảng hốt phát hiện anh này cùng con nhỏ đã chết cháy trong nhà tắm, phía ngoài người vợ quằn quại với những vết thương.
Tin liên quan
 Người dân hiếu kỳ tập trung tại khu vực xẩy ra vụ việc.
Ngày 16/1, thông tin từ lãnh đạo xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc 2 bố con chết cháy trong nhà tắm trên địa bàn xã này.
Cụ thể, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, ngửi thấy mùi cháy khét nên nhiều người dân đã sang nhà anh Võ Văn C. (37 tuổi, trú tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) để xem sự thể. Khi đến nhà anh C. người dân gọi cửa nhưng không có ai trả lời nên đã phá cửa vào.
Tại đây, người dân phát hiện vợ anh C. là chị Nguyễn Thị T. (39 tuổi) nằm gục trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương. Bên trong nhà tắm đang bốc cháy, cùng thi thể anh C. và người con út mới 10 tháng tuổi.
Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa chị T. đi bệnh viện cấp cứu đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an.
"Chúng tôi nghe nói chiều tối qua vợ chồng anh C. có mâu thuẫn, hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên. Chiều nay, sau khi hoàn tất công việc khám nghiệm tử thi, gia đình và bà con làng xóm tiến hành làm lễ an táng 2 cha con anh C.", lãnh đạo xã Quỳnh Hoa thông tin.
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.