DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đăng tin sai sự thật về dịch nCoV, 1 phụ nữ bị phạt 10 triệu đồng

Vĩnh Quân
05-02-2020 22:43
Kinhtedothi - Thông tin từ Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng đối với 1 phụ nữ đã đăng tin không đúng trên mạng xã hội.
Tin liên quan
  • Hải Phòng: Một hiệu trưởng bị điều chuyển do lơ là phòng chống dịch Corona Hải Phòng: Một hiệu trưởng bị điều chuyển do lơ là phòng chống dịch Corona
Theo đó, chị L.T.K.T, (27 tuổi, trú tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên) đã viết trên Facebook cá nhân: “Toang rồi các ông ơi. Ở Vsip mình đã có trường hợp người Trung Quốc lăn ra tại Công ty Regina Miracle. Mọi người cẩn thận nha. Tin chính xác 1.000/1.000 nhé. Help me”.
 Người phụ nữ bị phạt 10 triệu đồng vì đăng sai sự thật trên mạng xã hội
Bài viết trên lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người với hơn 147 lượt like, 299 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận trên mạng xã hội. Sau khi vào cuộc điều tra, công an huyện Thủy Nguyên đã xác minh thông tin trên không đúng sự thật gây hoang mang, lo lắng trong dư luận khi diễn biến dịch bệnh nCoV đang có chiều hướng phức tạp.
Người phụ nữ này đã thừa nhận bịa đặt thông tin trên để đăng tải trên Facebook của mình. Đến 21h cùng ngày người phụ nữ đã gỡ bỏ trên mạng xã hội.