DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Đánh cán bộ tại chốt kiểm soát,người đàn ông ở Hải Dương lĩnh án

Vĩnh quân
24-02-2021 19:20
Kinhtedothi - Chiều 24/2, Tòa án Nhân dân huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) mở phiên tòa công khai xét xử đối với bị can Vũ Văn Tập (SN 1989. Địa chỉ: Thôn Lý Dương, xã Vĩnh Hồng) về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Tin liên quan
  • Hải Dương: Không để một người dân nào bị thiếu đói trong các khu cách ly Hải Dương: Không để một người dân nào bị thiếu đói trong các khu cách ly
Sau 8 ngày từ khi phạm tội chống người thi hành công vụ, bị cáo Vũ Văn Tập (32 tuổi) đã bị đưa ra xét xử và phải lĩnh 15 tháng tù.
 Người đàn ông lĩnh án tù do đánh người tại chốt kiểm soát
Theo cáo trạng, chiều 17/2, Vũ Văn Tập khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 thuộc thôn Bình An (xã Tân Việt). Tập không chấp hành quy định về khai báo y tế, có hành vi chống đối, dùng tay đấm vào mặt Tổ trưởng Tổ kiểm soát. Tại phiên tòa, Tập đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Sau khi xem xét tính chất và mức độ phạm tội cũng như xem xét đầy đủ các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Hội đồng xét xử quyết định xử phạt 15 tháng tù giam.
Vụ án được đưa ra xét xử theo thủ tục rút gọn. Việc khởi tố, xét xử vụ án kịp thời rất có ý nghĩ  trong việc răn đe, cảnh tỉnh, phòng ngừa cao.