DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đánh giá cao Hùng Dũng, Tuấn Anh vẫn tự tin có điểm trước Hà Nội FC

Ngọc Tú
05-06-2020 17:52
Kinhtedothi - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL đã có những lời có cánh dành cho đương kim Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng trước trận cầu tâm điểm của vòng 3 V-League 2020.
Tin liên quan
Cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh đánh giá cao tầm quan trọng của Đỗ Hùng Dũng tại Hà Nội FC.

Chia sẻ trước trận đấu tâm điểm của vòng 3 V-League 2020 giữa Hà Nội FC và HAGL, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL cho biết, việc phải đối đầu với Hà Nội FC là khó khăn không riêng của HAGL vì đội bóng Thủ đô là đội bóng mạnh.

"Đối mặt với đội bóng có trình độ cao thì đội nào cũng khó. Không dễ để đánh bại đội Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy" - Tuấn Anh chia sẻ.

Ở trận đấu này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn đối đầu hấp dẫn ở tuyến giữa khi bên phía Hà Nội FC là Đỗ Hùng Dũng. Nói về người đồng đội ở ĐTQG, Nguyễn Tuấn Anh cho biết, Hùng Dũng vừa giành Quả bóng vàng và đây là cầu thủ quan trọng của Hà Nội FC.

"Hùng Dũng giành Quả bóng vàng là xứng đáng ai cũng nhìn thấy sự nỗ lực của Hùng Dũng trong thời gian dài. Hùng Dũng thân quen cũng thấy lối sống sinh hoạt chuyên nghiệp. Anh ấy khiến cho cầu thủ khác phải nhìn vào và học hỏi theo. Còn đối với Hà Nội FC, Hùng Dũng rất quan trọng, ngoài ra không chỉ có Hùng Dũng mà có nhiều người khác có thể gây đột biến như Văn Quyết, Quang Hải, Omar…" - đội trưởng của HAGL chia sẻ.

Cũng chia sẻ về mục tiêu cả cá nhân và đồng đội ở trận đấu tới, Tuấn Anh khẳng định bản thân và các đồng đội không quá áp lực và toàn đội sẽ cố gắng khi vào trận.

"Trận nào cũng thế, chúng tôi phải cố gắng ít nhất có 1 điểm, gặp đối thủ nào cũng cố hết sức. Đặc biệt, gặp Hà Nội FC là đối thủ có trình độ tốt nên tôi thấy vui, thắng hay thua thì cũng có rút kinh nghiệm. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng thích ứng với thời tiết tại Hà Nội" - Tuấn Anh cho biết thêm.

 • Lệ Quyên xúc động tâm sự về nhạc sĩ Phú Quang
  Kinhtedothi - “Với Quyên, những tác phẩm của nhạc sĩ Phú Quang trong rất nhiều năm qua đã là một món ăn tinh thần “đặc biệt”. Trong ký ức của Quyên lúc còn là sinh viên khi bắt đầu đi hát, Quyên cũ...
  30-06-2020 18:55
 • Tại sao áo dài được lựa chọn là di sản văn hóa phi vật thể?
  Kinhtedothi - Việt Nam đang nỗ lực để công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT) quốc gia hướng tới đề trình ghi danh vào danh sách DSVHPVT đại diện của nhân loại. Tuy nhiên, vì sao á...
  30-06-2020 18:35
 • Ca sĩ Trần Nguyên Thắng ra MV quảng bá du lịch Quảng Bình
  Kinhtedothi - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “kích cầu du lịch nội địa”, ca sĩ trẻ Trần Nguyên Thắng vừa ra mắt khán giả MV “Quảng Bình ơi”, ca ngợi vẻ đẹp và mảnh đất con người Quản...
  30-06-2020 18:29
 • Tôi yêu Hà Nội, cuốn cẩm nang sống về cuộc sống Thủ đô
  Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đài PT-TH Hà Nội ra mắt chương trình truyền hình hoàn toàn mới mang tên “Tôi yêu Hà Nội”.
  30-06-2020 16:58
 • SLNA, hành trình đi tìm lại chính mình
  Kinhtedothi-Bất ngờ thắng nhà vô địch Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, rồi lại trắng tay 1-3 ngay tại sân Vinh. Với phong độ thất thường, SLNA làm khách trên sân Thiên Trường trong bối cảnh chủ nhà vừa "t...
  30-06-2020 14:43