DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Danh tính người đàn ông tử vong trên xe ô tô ở đường Trần Duy Hưng

Văn Sinh
05-07-2020 12:47
Kinhtedothi - Nạn nhân sinh năm 1968, khi được phát hiện đã tử vong trong xe ô tô, tư trang không phát hiện mất cắp.
Tin liên quan
  • Thi thể cháy đen trong ô tô đỗ ven đường: Bắt nghi can giết người Thi thể cháy đen trong ô tô đỗ ven đường: Bắt nghi can giết người
 Hiện trường vụ việc người đàn ông tử vong trong ô tô trên đường Trần Duy Hưng
Sáng 5/7, Công an quận Cầu Giấy cho biết đã xác định danh tính người đàn ông tử vong trong xe ô tô biển kiểm soát 51A-669.39 trước địa chỉ 119 Trần Duy Hưng là ông Trịnh Minh S (sinh năm 1968, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Theo anh Trịnh Quang H (người nhà nạn nhân), từ 12 giờ ngày 4/7, gia đình không thể liên lạc được với ông S. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, qua tìm kiếm, điện thoại Iphone định vị địa điểm ở Trần Duy Hưng. Gia đình kiểm tra cửa xe không khóa, tư trang không thấy phát hiện mất đồ đạc và thi thể ông S đã cứng lại.
Nhận được tin báo, Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Sơ bộ điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận định rất có thể nạn nhân bị đột tử.