Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Danh tính tài xế "hổ báo" tự nhận là công an, đánh người vì bị nhắc dừng đèn đỏ quá lâu

Kinhtedothi - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã tìm được người đàn ông là tài xế ô tô bán tải hành hung người đi đường vì bị nhắc dừng chờ đèn tín hiệu giao thông quá lâu.
 Danh tính tài xế ''hổ báo'' tự nhận là công an, đánh người vì bị nhắc dừng đèn đỏ quá lâu
Công an quận Thanh Xuân cũng bác bỏ thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua cho rằng lái xe bán tải này là cán bộ công an có cấp bậc thượng úy đang công tác tại Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân. 
Theo điều tra ban đầu, người đàn ông trong vụ việc tên là Vũ Ngọc Long (sinh năm 1973, làm nghề tự do). Công an đã tìm thấy người này ở tỉnh Lào Cai.

Trước đó, tối 31/12/2020, trên mạng xã hội xuất hiện video về việc 1 nam lái xe bị hành hung tại ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân).

Theo clip ghi lại, Vũ Ngọc Long điều khiển xe bán tải nhãn hiệu Toyota biển kiểm soát 29C-583xx đã dừng, đỗ đèn đỏ chờ đi thẳng ở phần đường rẽ trái. Sau một số lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe trên vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn, tắc hàng dài.

Một tài xế ô tô khác đi phía sau xe bán tải đã xuống nhắc nhở thì bị Vũ Ngọc Long lao xuống hành hung khiến nạn nhân bị gãy răng, rách trán và phải nhập viện cấp cứu.

Tường trình ban đầu của tài xế Long bước đầu thừa nhận việc xảy ra xô xát với nam thanh niên trên đường phố.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

06 Nov, 07:25 PM

Kinhtedothi – Đây là nội dung do Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Motorcycles TV đề xuất với Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh là chỉ cần bổ sung mô-đun động cơ điện, pin và bộ điều khiển năng lượng để một chiếc xe máy có thể vận hành bằng xăng, điện hoặc kết hợp cả hai.

Đắk Lắk: nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông ở lứa tuổi học sinh

Đắk Lắk: nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông ở lứa tuổi học sinh

05 Nov, 05:58 AM

Kinhtedothi- Trước tình trạng tai nạn giao thông (TNGT) liên quan đến học sinh gia tăng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, với các vụ việc chiếm gần 20% tổng số vụ TNGT, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk đang triển khai hàng loạt biện pháp quyết liệt nhằm xử lý nghiêm các vi phạm, đồng thời tăng cường giáo dục, đảm bảo an toàn tối đa cho lứa tuổi học sinh khi tham gia giao thông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ