DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền giữa báo Kinh tế & Đô thị với quận Bắc Từ Liêm

Trần Thảo
03-11-2018 07:49
KInhtedothi - Ngày 2/11, Đoàn công tác của báo Kinh tế & Đô thị do Phó Tổng Biên tập Nguyễn Anh Đức làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với quận Bắc Từ Liêm để đánh giá công tác phối hợp tuyên truyền và phát hành báo.
 Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Anh Đức phát biểu tại buổi làm việc.
Phó Tổng Biên tập Nguyễn Anh Đức cho biết, báo Kinh tế & Đô thị là một trong những tờ báo chủ lực của TP, ngoài nhiệm vụ tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, báo cũng thực hiện công tác phát hành đến các quận, huyện, sở, ngành, DN… Đây là một trong những tờ báo, tài liệu phục vụ cho cán bộ cơ sở trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phát triển KT-XH ở địa phương cũng như thực hiện các nhiệm vụ chính trị.
Thời gian qua, việc phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền của báo Kinh tế & Đô thị về quận khá chặt chẽ. Đó là việc nắm bắt thông tin, kịp thời phản ánh những vấn đề dân sinh bức xúc, qua đó, kết nối với lãnh đạo quận tháo gỡ những vấn đề khó khăn trên địa bàn. “Qua đây, mong thời gian tới, quận tiếp tục tạo điều kiện để báo Kinh tế & Đô thị đến được với các cán bộ cơ sở đúng đối tượng. Đồng thời, cũng là cơ sở cho lãnh đạo, cán bộ phường, tổ dân phố được tiếp cận kịp thời những thông tin, quan điểm chỉ đạo của TP, công tác phối hợp trong tuyên truyền và phát hành của Báo”, Phó Tổng biên tập Nguyễn Anh Đức nhấn mạnh.
Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lưu Ngọc Hà cho biết, ngày 1/4/2019 tới đây là dịp kỷ niệm 5 năm thành lập quận. Ngay từ đầu năm 2018, quận đã có kế hoạch, chỉ thị đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất đặt ra.
 Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lưu Ngọc Hà phát biểu tại buổi làm việc.
Theo Phó Chủ tịch UBND quận, trong 26 chỉ tiêu của năm 2018, có nhiều chỉ tiêu đạt, vượt; có những chỉ tiêu khó: Thu ngân sách; giải ngân trên địa bàn cũng được đánh giá hoàn thành nhiệm vụ TP giao. Bên cạnh đó, quốc phòng an ninh, công tác chính trị tư tưởng, đời sống Nhân dân tiếp tục được quan tâm, cải thiện, đặc biệt giữ vững được địa bàn không có điểm nóng, nổi cộm.
Đánh giá cao công tác phối hợp với báo Kinh tế & Đô thị trong hệ thống báo chí truyền thông của Thủ đô, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm mong muốn, thời gian tới, báo Kinh tế & Đô thị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành của quận về công tác thông tin tuyên truyền. Cùng với đó, tiếp tục thông tin về các nhiệm vụ của quận triển khai, thực hiện trên địa bàn.