DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ dịp Tết

09-01-2014 16:35
Kinhtedothi - Để chào đón năm mới 2014 và Tết Giáp Ngọ sắp tới, nhiều hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, VietJetAir…, đã tung ra những chương trình bán vé khuyến mại khá hấp dẫn. Đồng thời, tăng thêm nhiều tuyến để phục vụ hành khách.
Đua nhau tung vé giảm giá

Hàng năm, thời điểm trước và sau Tết Nguyên Đán các hành khách thường khá khó khăn trong việc mua vé máy bay, đặc biệt là vé giá rẻ do nhu cầu tăng đột biến. Tuy nhiên, năm nay, tình hình này dường như đã hoàn toàn thay đổi khi hàng loạt hãng thông báo những chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn trong dịp năm mới.

Theo đó, để chúc mừng năm mới 2014 Giáp ngọ, Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ giảm 20% giá vé các chặng nội địa Việt Nam và các chặng bay giữa Việt Nam và các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar khi mua vé trực tuyến tại www.vietnamairlines.com.

Vietnam Airlines cho biết, chương trình bán vé giảm giá được áp dụng cho hành trình nội địa Việt Nam và hành trình giữa TP.HCM/Hà Nội và Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur/Jakarta/Yangon (một chiều hoặc khứ hồi).
Hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra chương trình khuyến mãi trong năm mới
Hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra chương trình khuyến mãi trong năm mới
Thời gian bán vé được áp dụng trong 4 ngày từ 31/1/2014 đến hết ngày 3/2/2014, với thời gian khởi hành từ 11/2/2014 đến 31/3/2014. Mức giảm trên chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phí.

Cùng với chương trình giảm giá trên, Vietnam Airlines cũng triển khai chương trình “Khoảnh khắc vàng” bán vé bay một chiều giá rẻ trên nhiều đường bay nội địa.

Theo đó, từ ngày hôm nay (9/1) đến 23/1/2014, hành khách sẽ có cơ hội mua được vé máy bay một chiều với mức giá đặc biệt trên các hành trình từ TP.HCM - Huế/Phú Quốc và Hà Nội - Chu Lai (Quảng Nam) với giá là 499 nghìn đồng/chiều; TP.HCM - Quy Nhơn là 599 nghìn đồng/chiều; TP.HCM đi Vinh là 999 nghìn đồng/chiều; Hà Nội- Quy Nhơn là 1.099.000đồng/chiều.

Vietnam Airlines cho biết, thời gian khởi hành các hành trình trên sẽ từ 15/1 đến 15/3/2014. Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí và có điều kiện áp dụng đi kèm.

Trước đó, để chào đón mùa lễ hội cuối năm, hãng hàng không VietJetAir cũng mở chương trình bán vé siêu khuyến mãi cho tất cả các hành khách với giá chỉ từ 99 nghìn đồng. Chương trình khuyến mãi được mở bán từ nay đến 15/1/2014.

Hàng ngàn quà tặng may mắn trên tất cả các chuyến bay, cơ hội du Xuân đến thành phố mang tên Bác, tận hưởng cái se lạnh ở xứ sở ngàn hoa Đà Lạt và khám phá miền đất chùa vàng Thái Lan với giá chỉ từ 99 nghìn đồng (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác). Vé siêu khuyến mãi sẽ được bán tại www.vietjetair.com.

Cụ thể, với các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội đến Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, TP.HCM. Và từ Hải Phòng,Vinh, Huế, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang đến TP.HCM, sẽ áp dụng cho hành trình bay từ ngày 1/1 đến 31/1/2014.

Bay từ TP.HCM – Bangkok và Hà Nội – Bangkok. Áp dụng cho hành trình bay từ 25/12/2013 đến 31/3/2014. Bay Vinh – Đà Lạt, sẽ áp dụng cho hành trình bay từ 25/12/2013 đến 31/3/2014.

Khách hàng nên đặt vé sớm

Chia sẻ về kinh nghiệm mua vé Tết Giáp Ngọ 2014, ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJetAir cho biết, để chắc chắn có được vé máy bay trong đợt cao điểm chi phí lại thấp nhất, hành khách nên mua vé sớm. Vé mua càng xa thời điểm bay, giá càng rẻ.

Cũng theo ông Desmond Lin, để phục vụ nhu cầu về quê đón Tết, đoàn tụ gia đình của hành khách tăng cao trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, hãng cũng đưa ra thông báo sẽ tăng chuyến một số đường bay cao điểm.

Theo đó, từ ngày 15 đến 30/1/2014, Hãng sẽ tăng thêm 7 chuyến mỗi tuần từ TP. HCM đi Quy Nhơn, Vinh, Hải Phòng và Huế. Đặc biệt, đường bay Vinh – Đà Lạt sẽ bay khứ hồi mỗi ngày (tăng từ 3 lên 7 chuyến khứ hồi/tuần). Từ ngày 31/1 đến 29/3/2014, Hãng sẽ tăng thêm 7 chuyến mỗi tuần các đường bay Hà Nội đi Đà Lạt và Đà Nẵng; TP.HCM đi Hà Nội và Cam Ranh, phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách.

Cũng trong dịp Tết năm nay, để phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách, VietJetAir đã tăng chuyến chặng TP.HCM – Đà Nẵng lên 42 chuyến khứ hồi/tuần (tương đương 7.560 chỗ). Với số lượng chỗ tăng thêm, hành khách đi và về từ Đà Nẵng sẽ không còn phải lo thiếu vé máy bay về sum họp gia đình.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: