DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đề nghị xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, nhân viên hàng không

Nhật Nguyên
25-03-2020 14:28
Kinhtedothi - Cảng vụ hàng không miền Bắc đã có văn bản số 357/CVMB-QLC đề nghị Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội hỗ trợ thực hiện xét nghiệm Covid-19 tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Tin liên quan
Cán bộ Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho hành khách tại sân bay Nội Bài. (Ảnh: Ngọc Tú)
Công văn của Cảng vụ hàng không miền Bắc nêu rõ, các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài là những người trực tiếp tiếp xúc với nguồn lây bệnh.
Trong khi đó, nhiều hành khách đi trên các chuyến bay đã có công bố của Bộ Y tế là dương tính với virus SARS-CoV-2, nguy cơ lây nhiễm đối với cán bộ, nhân viên làm việc trực tiếp tại đây rất cao.
Chính vì vậy, Cảng vụ hàng không miền Bắc đề nghị Sở Y tế Hà Nội và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội hỗ trợ thực hiện xét nghiệm cho cán bộ, nhân viên làm việc trực tiếp tại cửa khẩu hàng không quốc tế Nội Bài.