DÒNG SỰ KIỆN. Báo Kinh tế & Đô thị Xuân Đinh Dậu 2017 Ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ Bê bối "cố vấn bóng tối" tại Hàn Quốc
Đề thi chưa công bố là tài liệu tối mật
D. Tiêu
09-01-2017 20:09
Kinhtedothi - Đề thi chưa công bố thuộc danh mục bí mật nhà nước độ Tối mật trong ngành giáo dục và đào tạo vừa được Chính phủ ban hành.
Tin liên quan
Theo đó, Danh mục bí mật nhà nước độ Tối mật trong ngành giáo dục và đào tạo gồm các tin, tài liệu thuộc phạm vi sau:
Các công trình khoa học, phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, bí quyết nghề nghiệp đặc biệt quan trọng đối với quốc phòng, an ninh, kinh tế, khoa học, công nghệ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý chưa công bố hoặc không công bố.
Đề thi chính thức, đề thi dự bị, đáp án, thang điểm bài thi, địa điểm ra đề thi, địa điểm sao in đề thi và các tài liệu liên quan đến các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, thi chọn học sinh giỏi các cấp, thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế và khu vực, thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh và thi hết môn các cấp học, bậc học, ngành học, trình độ đào tạo chưa công bố.
Đề thi chính thức, đề thi dự bị, bài thi, đáp án và các tài liệu liên quan đến các kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo và thi thăng hạng viên chức ngành giáo dục và đào tạo chưa công bố.
Văn bản có sử dụng tin, tài liệu thuộc Danh mục bí mật nhà nước độ Tối mật của các cơ quan, tổ chức khác...
 • Gạn đục khơi trong
  Kinhtedothi - Những tin vui liên tiếp đến với người dân, với ngành y trong những ngày qua. Lần đầu tiên Việt Nam ghép phổi thành công, mở ra tia hy vọng cho hàng nghìn bệnh nhân bị các bệnh lý về p...
  27-02-2017 08:19
 • Virus cúm A/H7N9 thay đổi độc lực
  Kinhtedothi - Chiều 26/2, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã phát đi thông báo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về chủng virus cúm A/H7N9 thay đổi độc lực.
  26-02-2017 22:21
 • Đổi mới để tốt cho thí sinh, thuận lợi cho các trường
  Kinhtedothi - Những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay, chủ yếu là khắc phục bất cập của năm trước và để phục vụ tốt hơn cho thí sinh và thuận lợi cho các trường.
  26-02-2017 18:12
 • Chung sức xây dựng quê hương Mỹ Đức giàu đẹp
  Kinhtedothi - Ngày 26/2, huyện Mỹ Đức đã tổ chức gặp mặt những người con quê hương Mỹ Đức công tác tại các cơ quan T.Ư và TP Hà Nội, với sự góp mặt của gần 300 người đại diện cho hàng nghìn người c...
  26-02-2017 16:47
 • Nam công nhân tử vong bất thường trong hầm lò
  Các công nhân làm cùng ca phát hiện Long nằm bất động tại đường lò dọc vỉa vận tải.
  26-02-2017 10:07