DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Deaura – thương hiệu đem xu hướng làm đẹp thế giới đến cho phụ nữ Việt

Thu Nhung
12-12-2017 15:42
Kinhtedothi - Deaura - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ngày càng tạo được vị thế, phát triển mạnh mẽ, không ngừng nỗ lực nhằm đem giải pháp và xu hướng làm đẹp thế giới đến cho phụ nữ Việt.
Tin liên quan
Deaura - thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu
Mỹ phẩm Deaura là thương hiệu không còn xa lạ đối với phái đẹp ưa thích chăm sóc da. Ra đời từ năm 2008, Deaura là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Israel sau 5 năm nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia và nhà khoa học tại đất nước nổi tiếng về ngành dược mỹ phẩm này. Bộ sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD, là nhà máy sản xuất mỹ phẩm số 1 tại Israel.
Từ năm 2010, Deaura bắt đầu xây dựng mạng lưới trên toàn thế giới và cho đến nay đã có mặt tại 17 quốc gia cùng hơn 300 văn phòng đại diện chính thức trên thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Deaura.
 Mỹ phẩm Deaura là thương hiệu không còn xa lạ đối với phụ nữ hiện đại ưa thích làm đẹp và chăm sóc da
Dẫn đầu xu hướng làm đẹp trên thế giới
Bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere nổi tiếng gồm 10 sản phẩm được sản xuất dựa trên phức hợp Niapeptigold được đăng ký sáng chế độc quyền, sử dụng các thành phần tự nhiên quý hiếm như vàng 24 carat, vitamin B3, bùn khoáng chất biển Chết, Hexyl Peptide 19… đều có tác dụng dưỡng da hiệu quả, hỗ trợ giải quyết chuyên sâu các vấn đề của làn da lão hóa.
Đặc biệt, việc sử dụng vàng 24 carat như chất dẫn xuất giúp da hấp thụ nhanh hơn các dưỡng chất là điểm nổi bật trong bộ sản phẩm Deaura, cũng là điểm tạo sự khác biệt cho bộ sản phẩm và xu hướng làm đẹp mới tại các quốc gia mà Deaura có mặt.
Theo số liệu của công ty E.L.Erman – Israel sau khi nghiên cứu lâm sàng trên 200 phụ nữ, kết quả về cải thiện các vấn đề của làn da đáng kinh ngạc: Độ đàn hồi da tăng 86%; Nếp nhăn giảm 88%; Độ ẩm da tăng đến 96%; Cấu trúc da được cải thiện đến 98%.
 Mỹ phẩm Deaura đưa ra giải pháp toàn diện cho các vấn đề của làn da, đặc biệt là làn da lão hóa
Đem xu hướng làm đẹp trên thế giới đến cho phụ nữ Việt
Dù mới vào Việt Nam từ tháng 3/2016, nhưng đến hiện nay, mỹ phẩm Deaura đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, giúp giải quyết chuyên sâu và toàn diện các vấn đề về da, đặc biệt là làn da lão hóa.
Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Deaura ngày càng minh chứng được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình và ngày càng có chỗ đứng trong lòng phái đẹp Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere đã được hàng chục ngàn khách hàng trải nghiệm và có đánh giá tích cực về tác dụng. Không những thế, hơn 15,000 phụ nữ Việt đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng DeAura D’or Mystere như bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc, cải thiện và giữ gìn nét đẹp làn da.
 Deaura không ngừng “phủ sóng”, mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường Việt Nam
Với mục tiêu xây dựng mạng lưới chăm sóc sắc đẹp với mỹ phẩm cao cấp đến cho đông đảo khách hàng, Deaura đang ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động. Sự ra đời của hàng loạt những đơn vị cung cấp sản phẩm Deaura trên cả nước đang ngày càng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp Việt.
Ngày 13/11/2017 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm DeAura đã chính thức có mặt tại 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây cũng là đơn vị cung cấp mỹ phẩm Deaura thứ 8 tại Việt Nam. Trước đó, Deaura đã có mặt tại Hà Nội và TP.HCM và tạo nên cơn sốt về làm đẹp.
Việc ra mắt thương hiệu tại Hải Phòng đánh dấu một bước phát triển vượt bậc, khẳng định sức ảnh hưởng, tầm phủ sóng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Deaura tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Trong thời gian tới, dòng mỹ phẩm cao cấp này sẽ còn tiếp tục có mặt tại nhiều khu vực khác trên toàn quốc.
Thương hiệu cao cấp hướng tới người tiêu dùng
Với tất cả những nỗ lực đó, Deaura ngày càng nhận được sự tin yêu và là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ thế giới và Việt Nam. Cũng chính bởi những nỗ lực từ việc hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hệ thống đơn vị cung cấp sản phẩm mà Deaura nhận được hàng loạt chứng nhận và giải thưởng. Nổi bật có thể kể đến như Chứng nhận Đánh giá Quốc tế độc lập cho Doanh nghiệp Xuất sắc đạt chuẩn CSI hài lòng khách hàng và Doanh nghiệp đạt chuẩn QSI dịch vụ chất lượng cao 2017 – chứng nhận được giám sát bởi Interconformity (CHLB Đức – Châu u).
 Mỹ phẩm Deaura không ngừng hoàn thiện và nhận được sự tin yêu của khách hàng
Ngoài ra, cũng trong năm 2017, Deaura còn đạt danh hiệu Top 10 Sản phẩm chất lượng cao 2017 trong Chương trình tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức và được vinh danh tại lễ công bố 'Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo và Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017', do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cùng cơ quan Báo Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức.
Doanh nghiệp hướng về cộng đồng
Đại diện Deaura cho biết, sự phát triển của công ty luôn song song với các hoạt động vì cộng đồng. Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ, nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Deaura luôn bền bỉ trong chặng đường cống hiến cho xã hội qua những chương trình ý nghĩa, như: Ngày hiến máu nhân đạo Ngày Chủ Nhật Đỏ với sự tham gia của cán bộ công nhân viên công ty; đồng hành cùng Giải bóng đá Press Cup lần II năm 2017; đồng hành cùng Chương trình Khúc quân hành lần thứ III… Không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng, các hoạt động xã hội của công ty còn là hoạt động để gắn kết gần 2,000 nhân viên Deaura.
 Sự phát triển của công ty luôn song song với các hoạt động vì cộng đồng
Xứng danh là thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu, thương hiệu Deaura trong thời gian tới sẽ tiếp tục phủ sóng tại các tỉnh thành Việt Nam, tạo nên một mạng lưới chăm sóc sắc đẹp chất lượng, hiệu quả, an toàn, mang đến giải pháp và xu hướng làm đẹp của người phụ nữ hiện đại đến cho phái đẹp Việt.