DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Dell khởi động cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ” dành cho giới trẻ

Hà Nam
14-03-2018 19:11
Kinhtedothi - Với mong muốn được góp phần xây dựng cộng đồng bằng nhiều hoạt động bổ ích và đặc biệt quan tâm đến giới trẻ, giáo dục, nên trong năm 2018 Dell tiếp tục đồng hành cùng Intel tổ chức cuộc thi Tỏa sáng ước mơ - sân chơi dành riêng cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.
 Dell khởi động cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ” dành cho giới trẻ
Tỏa sáng ước mơ là cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi - những người đại diện cho thế hệ trẻ, năng động và sáng tạo. Ngoài tài năng, phong cách và dấu ấn riêng, các bạn trẻ cần phải có sự tự tin để thể hiện chính mình trước đám đông. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành “Gương mặt thương hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo. Do đó, Tỏa sáng ước mơ sẽ là nơi để giúp các bạn sinh viên cọ xát, học hỏi và giao lưu, nắm bắt những cơ hội hay tìm ra định hướng tương lai cho chính mình. 
Cuộc thi được khởi động trên toàn quốc với 4 vòng thi, 2 vòng thi đầu sẽ chọn ra thí sinh để dự thi Vòng bán kết và Vòng chung kết tại TP Hồ Chí Minh.
Vòng 1 – Vòng sơ tuyển: Bắt đầu từ 26/2/2018, cuộc thi được khởi động trên website toasanguocmo.vn. Tại đây, các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin và xác nhận địa điểm dự thi vòng sơ tuyển. Từ 22/3 đến 10/5,thí sinh sẽ tham gia vòng sơ tuyển trực tiếp với Ban Giám khảo (BGK) tại các trường đại học trên toàn quốc (danh sách trường và thời gian thi bên dưới).
Những bạn chưa đăng ký dự thi online cũng có thể đăng ký trực tiếp tại địa điểm dự thi và trong khoảng thời gian này, chương trình vẫn tiếp tục nhận đăng ký online hoặc đăng ký tại những trường ở khu vực chưa diễn ra vòng sơ tuyển. Qua đợt tuyển sinh vòng loại, chương trình sẽ chọn ra 60 thí sinh trên mỗi khu vực để tiếp tục vào vòng 2. BTC sẽ thông báo kết quả Vòng 1 trên website chương trình và trên Facebook Dell www.facebook.com/Dellvietnam ngay sau ngày thi.
Thời gian và địa điểm tổ chức vòng 1 (vòng sơ tuyển) tại các trường đại học trên cả nước:
 
 
Vòng 2 – Vòng loại: Từ ngày 9/7 đến 31/7/2018, 480 thí sinh được chọn từ vòng 1 sẽ được Ban tổ chức tiến hành quay phim các phần thi tài năng của thí sinh và đăng tải lên website của chương trình. Ở đây, sau khi mở bầu chọn online, BTC sẽ chọn ra 240 thí sinh vào vòng 3.
Vòng 3 – Vòng bán kết khu vực: Từ ngày 14/9 đến 2/11/2018 các thí sinh được chọn từ vòng 2 sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, trình diễn trên sân khấu lớn để thể hiện sự năng động, cá tính, tài năng, đam mê, kỹ năng thuyết trình và vấn đáp. BTC sẽ chọn ra 32 thí sinh xuất sắc nhất, có cơ hội vào vòng chung kết toàn quốc.
Vòng 4 – Vòng chung kết toàn quốc: Tổ chức vào ngày 12/1/2019 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là vòng thi dành cho 32 thí sinh xuất sắc nhất từ Vòng Bán kết Khu vực cùng tập trung về TP Hồ Chí Minh để tranh tài chọn ra 2 gương mặt xuất sắc nhất 1 nam, 1 nữ để trở thành Gương mặt Thương hiệu của Dell.
Ở phần thi này, các thí sinh sẽ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ những biên đạo, nhiếp ảnh gia và stylist chuyên nghiệp, mang đến cho thí sinh phần trình diễn năng động, tự tin và là cơ hội cho thí sinh thể hiện tài năng, đam mê và vươn đến ước mơ của mình.
Đến với Tỏa sáng ước mơ, các bạn sinh viên không chỉ được thể hiện bản thân, mà còn có cơ hội nhận được những phần học bổng giá trị từ Dell. Để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác về chương trình, vui long truy cập: toasanguocmo.vn