Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đến tay người dùng ít ngày, iPhone 12 mini đã bị lỗi màn hình

Kinhtedothi - Nhiều người dùng phản ánh iPhone 12 mini đã gặp lỗi màn hình khi không thể thực hiện tao tác vuốt chạm dù họ vừa mở hộp được ít ngày.
 Đến tay người dùng ít ngày, iPhone 12 mini đã bị lỗi màn hình
MacRumors đưa tin, những ngày gần đây, trên các diễn đàn lớn như Reddit, MacRumors và cả trang hỗ trợ Apple, người dùng liên tục báo lỗi màn hình của iPhone 12 mini. Không ít dùng bày tỏ sự thất vọng vì máy bị lỗi chỉ ít ngày sau khi vừa mở hộp.
Chia sẻ trên MacRumor, tài khoản MacbainNo cho biết, anh nhận được chiếc iPhone 12 mini hôm 14/11 và dán miếng bảo vệ màn hình thuộc loại tốt nhất. Tuy nhiên, thao tác vuốt chạm trên màn hình lại không thể hoạt động được khi mở nhanh đèn pin, tạm dừng/phát nhạc,... trên màn hình khóa. Chỉ khi mở khóa, iPhone 12 mini mới hoạt động bình thường.
Nhiều ý kiến nhận định đây là lỗi phần mềm và sẽ sớm được khắc phục trong thời gian tới. Tuy nhiên, một số khác cho rằng có thể việc dùng ốp lưng, miếng dán làm ảnh hưởng đến nguồn điện hoặc cảm biến màn hình.
Một người dùng trực tiếp gọi điện cho bộ phận hỗ trợ của Apple để được giải quyết và nhận được câu trả lời là nên tháo ốp lưng, gỡ miếng dán màn hình hoặc khởi động lại điện thoại.
Apple chưa đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này. Nhiều người dùng vẫn hi vọng đây là lỗi phần mềm và sẽ sớm được khắc phục trong thời gian tới.
Trước đó, nhiều người dùng iPhone 12 cho biết họ thường bị lỡ nhiều tin nhắn, đặc biệt là tin nhắn gửi từ điện thoại Android. Một số người khác gặp vấn đề về khung viền dê tróc sơn hoặc người dùng bị xước tay vì cạnh viền quá sắc và vuông vức.
iPhone 12 dự kiến sẽ bán tại Việt Nam vào ngày 27/11 tới. Hiện ở Việt Nam chưa ghi nhận sự cố tương tự. Tuy nhiên hồi cuối tháng 9, nhiều người dùng trong nước cũng phản ánh hiện tượng nóng máy, hao pin với sim của một nhà mạng. Đến khi thay sim, hiện tượng này được giải quyết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cảnh báo người dân về ứng dụng VNeID giả mạo chứa mã độc

Cảnh báo người dân về ứng dụng VNeID giả mạo chứa mã độc

11 Jul, 09:49 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng tội phạm mạng lợi dụng việc sáp nhập đơn vị hành chính và ra mắt ứng dụng VNeID để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan chức năng đã phát đi cảnh báo quan trọng nhằm bảo vệ người dân trước các thủ đoạn tinh vi này.

Nvidia cán mốc vốn hóa 4.000 tỉ USD

Nvidia cán mốc vốn hóa 4.000 tỉ USD

10 Jul, 02:57 PM

Kinhtedothi- Nvidia  trở thành công ty đại chúng đầu tiên trên thế giới đạt mốc vốn hóa thị trường 4 nghìn tỉ USD vào ngày 9/7.

Galaxy Watch mới "lộ hàng" trước giờ G

Galaxy Watch mới "lộ hàng" trước giờ G

09 Jul, 09:42 AM

Kinhtedothi - Sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung chính thức diễn ra vào 21h tối nay (theo giờ Việt Nam), nhưng một loạt thông tin về các sản phẩm mới của hãng này đã đượ tiết lộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ