DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

“Đi phượt cùng bà lão đánh cá”

Linh Anh
17-05-2018 13:26
Kinhtedothi - Nhân dịp 1/6, đoàn diễn viên 1 - Nhà hát múa rối Việt Nam sẽ công diễn chương trình múa rối tổng hợp mới mang tên "Đi phượt cùng bà lão đánh cá".
Với sự kết hợp mới lạ, hài hòa giữa nhiều thể loại múa rối cùng những tình tiết kịch đầy dí dỏm, hài hước xoay quanh hai nhân vật chính: vợ chồng ông lão đánh cá và con cá vàng.
 
Câu chuyện cổ tích cũ được dàn dựng với những tình tiết mới hấp dẫn. Khán giả và các em nhỏ sẽ được chứng kiến lòng tham vô đáy của bà lão khi đi hết từ yêu cầu nọ sang yêu cầu kia với chú cá vàng khi được ông lão đánh cá thả xuống biển.
 
Khán giả sẽ được du ngoạn ngay trên sân khấu múa rối tới vùng đất Ba tư huyền thoại qua vũ điệu múa bụng quyến rũ của các vũ nữ, gặp gỡ nhân vật Thần đèn với những màn ảo thuật biến hóa huyền bí đầy mê hoặc.
 
Du ngoạn tới vùng đất châu Phi với những tán cây khổng lồ, những bụi xương rồng rực rỡ đầy gai góc và những màn nhảy múa sôi động của thổ dân và của những chú đà điểu vô cùng sinh động.
 
Với cách trình diễn đầy hấp dẫn hài hước, con rối đa dạng sinh động đầy màu sắc, âm thanh ánh sáng hiện đại, chương trình biểu diễn múa rối mới "Đi phượt cùng bà lão đánh cá" hy vọng sẽ mang tới cho quý vị khán giả và đặc biệt là các em nhỏ một không gian nghệ thuật múa rối tổng hợp chất lượng, đặc sắc, giáo dục nhẹ nhàng, hóm hỉnh ... sẽ là một món quà tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết thiếu nhi 1/6 năm nay với các em nhỏ.