DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix sắp đến Việt Nam

07-01-2016 11:31
Kinhtedothi - Netflix hiện là một trong những dịch vụ internet cung cấp phim, game show có bản quyền hàng đầu thế giới.
Theo thông tin mới được Netflix công bố, ngay trong thời gian tới, dịch vụ này sẽ mở rộng thị trường sang 130 quốc gia mới. Đáng chú ý trong số này có cả Việt Nam. Hiện tại Netflix đang có mặt ở 60 quốc gia với lượng người dùng lên tới khoảng 70 triệu.
Netflix đang sở hữu kho phim trực tuyến lớn nhất thế giới
Netflix đang sở hữu kho phim trực tuyến lớn nhất thế giới
Thế mạnh của Netflix là sở hữu kho nội dung rất phong phú, từ những phim lẻ cho đến phim bộ hoặc game show và tất cả đều có bản quyền. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng mở đầu trào lưu của truyền hình internet là cung cấp những bộ phim nổi tiếng chỉ phát trực tuyến như House of Cards, Bloodline ....

Dự kiến, Netflix sẽ dành cho người dùng Việt 3 gói cước Basic, Standard và Premium, lần lượt có mức giá là 180.000, 220.000 và 260.000 đồng. Người dùng có thể truy cập dịch vụ này trên máy tính, smartphone, máy tính bảng, thậm chí là cả trên máy chơi game Play Station, Xbox hay TV có hỗ trợ kết nối internet.

Mặc dù vậy, Netflix vẫn chưa hỗ trợ phụ đề tiếng Việt trong thời gian trước mắt.
TAG: