DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

[Điểm nóng giao thông] Bao giờ “điểm đen” trước cổng Bệnh viện K được xử lý?

Ngọc Hải
29-07-2019 08:04
Kinhtedothi - Kinh tế & Đô thị đã có rất nhiều tin, bài phản ánh nỗi bức xúc của người dân về “điểm đen” ùn tắc giao thông trước cổng Bệnh viện K, cơ sở 3, Tân Triều (Thanh Trì).
Tin liên quan
  • Giao thông náo loạn trước cổng Bệnh viện K Giao thông náo loạn trước cổng Bệnh viện K
 

Nhưng đáp lại mong mỏi của người dân là thái độ lơ là, thờ ơ của cơ quan chức năng, khiến tình trạng trên vẫn tiếp diễn.

Nằm trên tuyến đường 70 - Phan Trọng Tuệ với mật độ giao thông rất cao, cổng Bệnh viện K, cơ sở 3 đã trở thành một điểm “đen” ùn tắc trầm trọng, không chỉ trong giờ cao điểm. Nguyên nhân chính là hàng trăm lượt xe taxi quần thảo nơi này, dừng đỗ mời chào khách, bất chấp gây cản trở giao thông, mất an ninh, trật tự. Từ sáng sớm đến chiều tối, xe taxi quây kín cổng Bệnh viện K, cơ sở 3, lượn như đèn cù; dừng đỗ ngay trên lòng đường, phần đường dành cho người đi bộ; quay đầu bất kể vị trí nào. Đặc biệt là lực lượng hùng hậu xe của hãng taxi Sông Nhuệ.
Quan sát cho thấy, nơi này hiếm khi xuất hiện bóng dáng Đội CSGT số 7, lại càng không có sự hiện diện của Thanh tra GTVT huyện Thanh Trì; Công an địa phương thì lúc thấy lúc không. Vi phạm diễn ra từ lâu nay, người dân, dư luận đã có nhiều phản ánh, bức xúc nhưng cơ quan chức năng hầu như không có biện pháp nào hữu hiệu để xử lý. Phải chăng cơ quan chức năng quá thờ ơ với vi phạm?