DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Điểm nóng giao thông: Bất lực nhìn người dân đi vào đường cấm

Ngọc Hải
25-06-2018 09:07
Kinhtedothi - Phố Cát Linh (quận Đống Đa), đoạn từ An Trạch - Giảng Võ đã được rào chắn một bên lòng đường, để phục vụ thi công ga ngầm S10, tuyến đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội.
Tin liên quan
 
Để đảm bảo lưu thông, các phương tiện hướng từ Tôn Đức Thắng - Giảng Võ được phân luồng rẽ vào phố An Trạch, cấm đi qua khu vực công trường. Sở GTVT Hà Nội và đơn vị thi công cũng đã lắp đặt biển báo, rào chắn, cắt cử người hướng dẫn giao thông. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, nhiều chủ phương tiện vẫn cố tình đi ngược chiều, đoạn từ An Trạch - Giảng Võ. Phần lớn trong số đó là người điều khiển xe máy, xe đạp (ảnh); đôi lúc có cả ô tô, gây ùn tắc, mất trật tự, ATGT trên tuyến.
Điều đáng nói, nhâan sự của đơn vị thi công hầu như không có khả năng điều tiết giao thông, không ngăn cản nổi người và phương tiện đi ngược chiều. Vì vậy, đề nghị cơ quan chức năng cắt cử lực lượng phối hợp, điều tiết giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình đi ngược chiều, gây mất trật tự, ATGT trên phố Cát Linh.