DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

[Điểm nóng giao thông] Buông lỏng quản lý trật tự đô thị trên phố Nguyễn Văn Tuyết

Vân Nhi
22-04-2021 09:35
Kinhtedothi - Vỉa hè bị chiếm dụng vô tội vạ khiến người đi bộ buộc phải tràn xuống lòng đường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT… là thực trạng đã và đang diễn ra trên phố Nguyễn Văn Tuyết, quận Đống Đa.
Thời gian qua, báo Kinh tế&Đô thị tiếp tục nhận được nhiều phản ánh của người dân sinh sống trên phố Nguyễn Văn Tuyết về những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị. Theo phản ánh của người dân, tại tuyến đường này, các hộ kinh doanh thản nhiên lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi dừng đỗ phương tiện sai quy định.
Có mặt tại phố Nguyễn Văn Tuyết ngày 21/4, theo ghi nhận của phóng viên, gần như toàn bộ diện tích vỉa hè đã bị các hộ kinh doanh chiếm dụng làm nơi bày bàn ghế, dừng đỗ phương tiện sai quy định (ảnh) gây cản trở, mất ATGT, mỹ quan đô thị.

Phản ánh với phóng viên, người dân trong khu vực cho biết, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng không được xử lý dứt điểm. Do đó, để đảm bảo trật tự đô thị, ATGT, tạo không khí vui tươi chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đề nghị các lực lượng chức năng quận Đống Đa nâng cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương vào cuộc xử lý dứt điểm những vi phạm nói trên.