DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

[Điểm nóng giao thông] Dừng, đỗ sai quy định trên phố Hoàng Cầu

Vân Nhi
28-03-2019 08:48
Kinhtedothi - Đã từ lâu, tình trạng xe ô tô nối đuôi nhau dừng đỗ dưới lòng đường, xe máy nêm kín vỉa hè gây cản trở, mất ATGT… trở thành vấn đề gây bức xúc trong dư luận. Tuy nhiên, đến thời điểm này, sau hàng loạt đợt ra quân, vi phạm vẫn ngang nhiên tồn tại.
Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, hàng ngày, trên phố Hoàng Cầu hướng đi Hào Nam, đặc biệt là khu vực đối diện với hồ Hoàng Cầu thường xuyên xuất hiện những chiếc xe ô tô ngang nhiên dừng đỗ dưới lòng đường, sát nút giao gây cản trở giao thông (ảnh).
Theo phản ánh của người dân, cũng như ghi nhận thực tế, những phương tiện vi phạm trên là của khách hàng đến ăn, uống tại các nhà hàng, quán ăn mặt phố. Được biết, trước tình trạng trên, người dân nơi đây đã nhiều lần phản ánh lên chính quyền phường sở tại nhưng chưa được xử lý dứt điểm.
Do đó, để đảm bảo trật tự đô thị, ATGT, đề nghị các đơn vị có liên quan của quận Đống Đa khẩn trương vào cuộc xử lý dứt điểm những hành vi vi phạm.