DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Điểm nóng giao thông: Hàng loạt ô tô dừng đỗ sai quy định trên phố Sơn Tây

Trình Vũ
05-04-2018 08:37
Kinhtedothi - Mặc dù đã có biển cấm dừng, cấm đỗ, song hàng ngày trên phố Sơn Tây đoạn giáp với phố Ông Ích Khiêm vẫn có một dãy dài những chiếc xe ô tô ngang nhiên dừng đỗ trên vỉa hè, dưới lòng đường, đè lên phần đường của người đi bộ gây cản trở giao thông.
 
Trao đổi với chúng tôi, một số người dân trong khu vực bức xúc cho biết, phố Sơn Tây đoạn qua khu vực này mặt đường khá rộng nhưng cả hai bên đường đều bị chiếm dụng làm nơi dừng đỗ phương tiện, khiến việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Theo chia sẻ của người dân nơi đây, mặc dù họ đã nhiều lần đề nghị các lực lượng chức năng giải quyết dứt điểm tình trạng dừng đỗ xe sai quy định nhưng đến nay vẫn "án binh bất động".

Do đó, để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, đảm bảo trật tự đô thị, ATGT tránh những ùn tắc không đáng có, đề nghị các lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc, xử lý dứt điểm những vi phạm trên.