DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

[Điểm nóng giao thông] Lộn xộn nút Lê Duẩn - Nguyễn Quyền

Vân Nhi
20-06-2019 08:23
Kinhtedothi - Mặc dù Luật Giao thông đường bộ đã nghiêm cấm hành vi dừng đỗ phương tiện nơi đường cong, đường giao nhau…

Tuy nhiên, phớt lờ các quy định, tình trạng xe ô tô dừng đỗ tràn lan lấn chiếm lòng đường gây cản trở giao thông vẫn là “căn bệnh” kinh niên tại nút Lê Duẩn – Nguyễn Quyền.

 

Theo phản ánh của người dân, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, tại nút Lê Duẩn – Nguyễn Quyền cũng xuất hiện một dãy dài những chiếc xe ô tô dừng đỗ án ngữ nút giao (ảnh) gây cản trở, mất ATGT. Đáng nói, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài, người dân cũng đã phản ánh nhiều lần nhưng không hiểu vì lý do gì, đến nay vi phạm vẫn chưa được xử lý.

Do đó, để đảm bảo trật tự ATGT, mỹ quan đô thị, tính nghiêm minh của pháp luật, cũng như xóa đi dư luận xấu trong dư luận… đề nghị các lực lượng chức năng nâng cao tinh thần trách nhiệm, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.