Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Điểm nóng giao thông] Nhiều vi phạm trên đường gom Đại lộ Thăng Long

Kinhtedothi - Xe ô tô dừng, đỗ dưới lòng đường bất chấp biển cấm, ngang nhiên đi ngược chiều gây cản trở, mất ATGT… là thực trạng đã và đang diễn ra trên tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm.
Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được nhiều phản ánh của người dân về những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị trên tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long. Theo phản ánh, để đảm bảo trật tự ATGT, tránh những điểm ùn tắc không đáng có, lực lượng chức năng đã tổ chức cắm biển cấm các phương tiện dừng, đỗ dưới lòng đường, song phớt lờ các quy định nhiều phương tiện vẫn cố tình vi phạm (ảnh).
 
Chưa dừng lại ở đó, tại khu vực này thường xuyên xuất hiện các phương tiện ngang nhiên đi ngược chiều từ đường Lê Quang Đạo hướng về khu vực cổng làng Mễ Trì… gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc di chuyển của các phương tiện.
Được biết, lực lượng chức năng đã nhiều lần tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Song, chỉ được một thời gian, vi phạm tái diễn do thiếu nhân lực cắm chốt. Vì vậy, để đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến, đề nghị người dân khi di chuyển qua khu vực này cần nâng cao ý thức chấp hành các quy định của luật giao thông, tránh làm phát sinh những “điểm đen” không đáng có để bảo vệ an toàn cho chính bản thân và những người khác.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

20 Jan, 08:11 AM

Kinhtedothi - Theo kế hoạch, ngày 20/1/2026, Hà Nội sẽ áp dụng các biện pháp cấm, hạn chế phương tiện giao thông nhằm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIV. Việc tổ chức phân luồng được thực hiện theo bốn khung giờ gồm: từ 6h đến 8h30, từ 10h30 đến 12h, từ 13h đến 14h và từ 16h đến 19h hằng ngày.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bắc Ninh, 1 người tử vong

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bắc Ninh, 1 người tử vong

19 Jan, 08:18 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ. Vụ việc được camera giám sát hành trình ghi lại, cho thấy nguyên nhân xuất phát từ sự bất cẩn khi dừng chờ đèn tín hiệu giao thông.

Kỳ vọng làm chủ sản xuất thiết bị, linh kiện

Kỳ vọng làm chủ sản xuất thiết bị, linh kiện

19 Jan, 05:05 AM

Kinhtedothi - Tổ hợp công nghiệp đường sắt với diện tích khoảng 250ha dự kiến xây dựng tại khu vực các xã: Chuyên Mỹ, Ứng Hòa của TP Hà Nội, được kỳ vọng sẽ trở thành hạt nhân trung tâm cho một kỷ nguyên mới của ngành đường sắt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ