DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

[Điểm nóng giao thông] Nhờn luật trên phố Đào Tấn

Vân Nhi
06-06-2019 08:27
Kinhtedothi - Nhằm đảm bảo ATGT, tránh phát sinh những điểm ùn tắc mới, trên phố Đào Tấn, các lực lượng chức năng đã tổ chức cắm biển cấm ô tô dừng, đỗ dưới lòng đường. Tuy nhiên, phớt lờ các quy định, hàng loạt phương tiện vẫn cố tình vi phạm.

Cụ thể, theo ghi nhận của phóng viên, bắt đầu từ điểm giao cắt với đường Láng hướng đi Liễu Giai, hàng loạt xe ô tô vẫn ngang nhiên dừng đỗ lấn chiếm lòng đường, đè lên làn đường dành cho người đi bộ gây cản trở, mất ATGT (ảnh). Tình trạng trên cũng diễn ra tương tự tại làn đường phía đối diện (hướng Liễu Giai đi Láng - phóng viên).

 

Điều đáng nói, những vi phạm trên đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng không được các cơ quan chức năng xử lý kịp thời. Những bất cập này đã khiến phố Đào Tấn thường xuyên rơi vào tình trạng ùn ứ trong giờ cao điểm.

Để đảm bảo trật tự ATGT, tránh những điểm ùn tắc không đáng có, đề nghị chính quyền phường sở tại, UBND quận Ba Đình chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.