Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điểm nóng giao thông: Nỗi lo cũ trên tuyến đường mới

Kinhtedothi - Đường Vân Hồ 2, giáp với công viên Thống Nhất (đoạn từ đường Trần Thái Tông đến Đại Cồ Việt) là một trong những tuyến đường mới được đưa vào sử dụng chưa lâu.
Thế nhưng, tuyến đường này đã trở thành một trong những “điểm nóng” về tình trạng mất ATGT.
 
Theo ghi nhận của chúng tôi, trên dọc tuyến đường này, hướng từ đường Trần Thái Tông đi Đại Cồ Việt thường xuyên xuất hiện một dãy dài những chiếc xe ô tô dừng đỗ ngay dưới lòng đường (ảnh). Vì vậy, càng vào giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài càng trở nên phổ biến, thậm chí, còn xảy ra cãi vã giữa người tham gia giao thông với nhau do va chạm. Theo phản ánh của người dân trong khu vực, tình trạng trên đã diễn ra từ lâu, nhưng đến nay chưa được các cơ quan chức năng xử lý triệt để.

Do đó, để đảm bảo trật tự ATGT và mỹ quan đô thị, đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa: khởi công cầu Nguyễn Tất Thành - mở trục kết nối chiến lược cho đô thị Cam Lâm

Khánh Hòa: khởi công cầu Nguyễn Tất Thành - mở trục kết nối chiến lược cho đô thị Cam Lâm

25 Dec, 01:34 PM

Kinhtedothi - Ngày 25/12, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức khởi công cầu Nguyễn Tất Thành - công trình hạ tầng giao thông trọng điểm trên trục kết nối Nha Trang - Cam Lâm - sân bay quốc tế Cam Ranh. Dự án không chỉ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa mà còn tạo động lực thúc đẩy phát triển đô thị Cam Lâm theo định hướng hiện đại, đồng bộ và bền vững.

Hà Nội: Từ áp lực môi trường đến quyết tâm xanh hóa hệ thống xe buýt

Hà Nội: Từ áp lực môi trường đến quyết tâm xanh hóa hệ thống xe buýt

24 Dec, 02:57 PM

Kinhtedothi - Trước áp lực ùn tắc giao thông và ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng, Hà Nội xác định xanh hóa hệ thống xe buýt, chuyển đổi sang phương tiện sử dụng điện và năng lượng xanh là nhiệm vụ trọng tâm. TP Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2030, toàn bộ mạng lưới xe buýt chuyển sang sử dụng điện và các loại năng lượng xanh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ