DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

[Điểm nóng giao thông] Ô tô chiếm dụng lòng đường phố Chùa Quỳnh

Thành Luân
21-01-2021 09:17
Kinhtedothi - Tại phố Chùa Quỳnh (quận Hai Bà Trưng), tình trạng xe ô tô, xe máy dừng, đỗ dưới lòng đường, trên vỉa hè diễn ra khá phổ biến, không những gây cản trở giao thông, ảnh hưởng tới đi lại, mà còn mất mỹ quan đô thị.
Điều đáng nói, tại đây, đoạn từ ngã ba giáp với đường Thanh Nhàn đến giao với phố Hồng Mai, việc dừng, đỗ ô tô không chỉ ở một chiều tuyến phố mà có nhiều thời điểm diễn ra ở cả hai chiều đường (ảnh). Việc này càng khiến cho đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn, phải đi dưới lòng đường, đặc biệt vào giờ cao điểm.
Người dân trong khu vực cho biết, hiện tượng trên đã diễn ra từ lâu. Do đó, để bảo đảm trật tự đô thị, ATGT, tính nghiêm minh của pháp luật, đề nghị các lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi vi phạm, tránh những điểm ùn tắc không đáng có.