DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

[Điểm nóng giao thông] Ô tô chiếm dụng lòng, lề đường Phúc Diễn

Thành Luân
14-01-2021 09:26
Kinhtedothi - Tại đường Phúc Diễn (quận Nam Từ Liêm), đoạn từ cầu Xuân Phương - đầu đường Trịnh Văn Bô đến số nhà 838, thường xuyên có nhiều ô tô, xe máy đỗ dưới lòng đường, lề đường, trên vỉa hè gây ảnh hưởng đến trật tự đô thị, ATGT giao thông.
Do lòng đường hẹp, có đoạn chỉ rộng khoảng 6m nên để người dân đi lại thuận tiện, đặc biệt là vào giờ cao điểm, lực lượng chức năng đã cho cắm nhiều biển cấm đỗ xe. Nhưng tại đây, ô tô không chỉ dừng, đỗ tại một chiều mà nhiều thời điểm diễn ra ở cả hai chiều đường, gây khó khăn cho việc đi lại của người tham gia giao thông.

Người dân trong khu vực cho biết, hiện tượng trên đã diễn ra từ lâu. Do vậy, để bảo đảm trật tự đô thị, ATGT, tính nghiêm minh của pháp luật, đề nghị các lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc, có biện pháp xử lý để chấm dứt tình trạng trên.