Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Điểm nóng giao thông] Ô tô dừng đỗ lộn xộn trên phố Trần Thái Tông

Kinhtedothi - Phố Trần Thái Tông, đoạn ngay đầu nút giao với phố Dịch Vọng Hậu (thuộc địa phận quận Cầu Giấy) tập trung khá đông các nhà hàng, quán ăn hai bên đường.
Để tránh tình trạng thực khách ghé đến các địa chỉ ăn uống này để xe vô tội vạ dưới lòng đường, lực lượng chức năng đã cắm biển cấm đỗ xe ngay khu vực nút giao Trần Thái Tông – Dịch Vọng Hậu.
 
Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên Kinh tế & Đô thị, vào trưa 5/8, ngay dưới biển cấm này vẫn có hàng dài ô tô dừng, đỗ. Trong đó, một chiếc ô tô màu đen còn ngang nhiên dừng xe ngay sát đoàn xe đỗ dưới biển cấm để “thả” người xuống đi vào các quán ăn. Chiếc xe này gần như đỗ giữa lòng đường, cản trở giao thông và gây nguy hiểm cho các phương tiện đi đường khác.
Được biết, tình trạng phương tiện (chủ yếu là ô tô) dừng đỗ dưới biển cấm trên phố Trần Thái Tông, đoạn nút giao với phố Dịch Vọng Hậu diễn ra từ khá lâu nhưng vẫn chưa được xử lý triệt để. Đề nghị cơ quan chức năng quận Cầu Giấy và TP Hà Nội vào cuộc quyết liệt, xử phạt nghiêm những trường hợp cố tình dừng đỗ xe dưới biển cấm để trả lại hành lang ATGT cho người đi đường.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

23 Feb, 11:44 AM

Kinhtedothi - Những ngày cuối kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, lưu lượng người và phương tiện từ các tỉnh, thành trên cả nước trở lại TP Hồ Chí Minh tăng đột biến, tạo áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng giao thông tại các cửa ngõ ra vào TP. Trước tình hình đó, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CATP Hồ Chí Minh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều phương án nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, hạn chế tối đa tai nạn và ùn tắc, đặc biệt trong ngày 22/2, thời điểm cao điểm người dân quay lại TP và ngày 23/2, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

22 Feb, 09:38 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg, ngày 21/2/2026 gửi các Bộ trưởng các Bộ về việc tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Nhân dân trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Dòng người từ miền Tây đổ về khu vực Bình Dương chiều mùng 6 Tết

Dòng người từ miền Tây đổ về khu vực Bình Dương chiều mùng 6 Tết

22 Feb, 04:09 PM

Kinhtedothi – Chiều 22/2 (tức mùng 6 Tết Bính Ngọ), ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, trên các tuyến đường như Huỳnh Văn Cù, Bạch Đằng (khu vực giáp Bình Dương – Củ Chi cũ), dòng người từ các tỉnh miền Tây đang ùn ùn đổ về các khu công nghiệp, khu dân cư tại các phường Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bình Dương,… để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu năm mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ