DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

[Điểm nóng giao thông] Xung đột tại nút Thụy Khuê - Văn Cao

Vân Nhi
04-06-2020 09:10
Kinhtedothi - Để hạn chế tình trạng UTGT tại nút Thụy Khuê – Văn Cao, các lực lượng chức năng đã lắp đặt vòng xuyến, biển báo nhắc nhở các phương tiện di chuyển theo đúng quy định của Luật Giao thông. Tuy nhiên, phớt lờ các quy định, nhiều phương tiện vẫn ngang nhiên vi phạm khiến khu vực này thường xuyên xuất hiện những xung đột không đáng có.
Cụ thể, theo ghi nhận của phóng viên từ hướng Thụy Khuê hướng đi Văn Cao, tại khu vực sát nút giao, các lực lượng chức năng đã tổ chức cắm biển báo nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến.
Tuy nhiên, thay vì di chuyển theo vòng xuyến đã được lắp đặt tại trung tâm nút giao, nhiều phương tiện vẫn cố tình đi tắt đón đầu, tạo ra những xung đột giao thông. Điều đáng nói, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý dứt điểm.
Do đó, để bảo đảm trật tự ATGT, tránh những xung đột, điểm ùn tắc không đáng có, đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.