DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Điện Biên cho học sinh nghỉ học để chống dịch nCoV

Bảo Thắng
05-02-2020 11:27
Kinhtedothi - Như vậy, tính đến trưa nay (5/2), Điện Biên đã ghi tên vào danh sách 61 địa phương cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch corona (nCoV).
Tin liên quan
Chỉ còn 2 địa phương chưa có lịch cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch. Ảnh: Bảo Trọng

Theo Bộ GD&ĐT, trưa nay (5/2), tỉnh Điện Biên đã có chỉ đạo cho toàn bộ học sinh trên địa bàn nghỉ học để phòng, chống dịch nCoV, nâng số tỉnh, TP trên cả nước đã cho học sinh nghỉ lên số 61.

Lịch cho học sinh nghỉ học của tỉnh Điện Biên được xác định từ ngày mai (6/2) cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Trước đó, hôm qua (4/2), tỉnh Điện Biên được nhắc nhiều trên các phương tiện truyền thông khi Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ có bản báo cáo cho rằng đã có 2 giáo viên và 34 học sinh có biểu hiện ho, sốt, cúm và đã cho nghỉ học, dạy để cơ quan y tế thăm khám, theo dõi.

Về thông tin này, trao đổi với phóng viên Kinh tế & Đô thị, ông Phạm Giang Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên cho rằng, phía Sở đã kiểm tra thông tin tại Trung tâm y tế huyện Nậm Pồ và không có nội dung nêu trên.

Sáng nay (5/2), Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên cùng các thành viên lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin hàng chục cháu biểu hiện ho, sốt, cúm tại huyện Nậm Pồ.