DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018

Hạnh Nhung
04-08-2018 13:30
Kinhtedothi - Ngày 4/8, tại khách sạn Deawoo Hà Nội diễn ra Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam năm 2018 do Tạp chí điện tử TheLEADER tổ chức.

Những năm gần đây, với tiềm năng phát triển du lịch biển, Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn nhiều vấn đề thách thức được đặt ra với phát triển du lịch biển, đặc biệt là các vấn đề về phát triển các dự án bất động sản gắn với du lịch biển.

 

Với chủ đề: “Quản trị đầu tư và kinh doanh phát triển” diễn đàn là nơi giúp các nhà đầu tư có cái nhìn rõ hơn về thực trạng cũng như những cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản du lịch biển, góp phần có ý nghĩa vào quá trình quy hoạch, đầu tư, quản lý, khai thác hiệu quả và phát triển bền vững các dự án bất động sản du lịch biển nói riêng và lĩnh vực bất động sản du lịch nói chung.
Diễn đàn sẽ thảo luận vào ba nhóm chủ đề chính: “Du lịch Việt Nam cất cánh và những tác động đến phát triển kinh tế và thị trường bất động sản du lịch”; “Thực trạng bất động sản du lịch biển”; “Quản trị đầu tư dự án bất động sản du lịch biển – Góc nhìn từ nhà quản lý, câu chuyện thực tiễn của địa phương và góc nhìn từ thực tiễn các doanh nghiệp, nhà đầu tư”.
Tiến sỹ Hàn Mạnh Tiến, Chủ tịch Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD), Trưởng ban chỉ đạo Diễn đàn nói: “Đây là hoạt động thiết thực và đóng góp rất có ý nghĩa cùng các hoạt động khác của Hội VACD trong việc hướng đến mục tiêu “Vì nền quản trị tốt hơn”; giúp cộng đồng các nhà quản trị doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo kinh doanh nâng cao năng lực quản trị và năng lực cạnh tranh
Diễn đàn cũng tạo thêm một kênh thông tin hữu ích cho các nhà hoạch định chính sách có thể tham vấn, hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của cộng đồng nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản du lịch biển nói riêng và bất động sản nói chung, trong quá trình xây dựng chính sách”.
Sự kiện này sẽ tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận về các vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay về đầu tư và khai thác kinh doanh các dự án bất động sản du lịch biển tại Việt Nam, với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành, các chuyên gia tài chính, kinh tế, bất động sản du lịch uy tín và các doanh nhân, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.