DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Diễn viên phim “Người phán xử” tham gia đóng MV của ca sĩ Bùi Duy Đạt

Minh Hưng
25-01-2021 16:59
Kinhtedothi - Mới đây, NSƯT Hùng Chu nhận lời tham gia đóng MV “Chí nam nhi” của của ca sĩ Bùi Duy Đạt. Mặc dù ít khi nhận lời đóng MV, song NSƯT Hùng Chu cho biết, anh khá thoải mái khi tham gia vai diễn của một sản phẩm âm nhạc.
Tin liên quan
  • “Con gái” ông trùm phim “Người phán xử” khoe hai thiên thần nhỏ “Con gái” ông trùm phim “Người phán xử” khoe hai thiên thần nhỏ

Mới đây, ca sĩ Bùi Duy Đạt ra mắt MV phim ca nhạc đầu tay "Chí nam nhi" tại Hà Nội. MV này được thực hiện để tiếp nối thành công từ chuỗi phim hài Tết "Làng ế vợ" vốn đình đám trong năm vừa qua (do Bùi Duy Đạt thủ vai), đồng thời đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất của nam ca sĩ.

 NSƯT Hùng Chu trong vai diễn trùm xã hội đen

“MV "Chí nam nhi" được khắc họa lại từ ước mơ của tôi. Với MV này tôi muốn thể hiện cả khả năng diễn xuất, ca hát lẫn võ thuật tới khán giả của mình”, Bùi Duy Đạt cho biết.

MV “Chí nam nhi” được dàn dựng như một bộ phim hình sự, mang thông điệp: Thân nam nhi hãy sống đúng với chí khí nam nhi, luôn ngay thẳng thật thà và không bao giờ quên những người đã từng giúp đỡ bạn. Nội dung của MV kể về cuộc đời một thanh niên xuất thân từ giang hồ nhưng sống nghĩa khí, sẵn sàng chống đối lại ông trùm của mình để không làm việc xấu và chiến đấu hết bản thân để có tiền chữa bệnh cho mẹ. MV cũng lan toả thông điệp, cái xấu, cái ác cuối cùng cũng bị công lý trừng trị.

 Ca sĩ Bùi Duy Đạt vào vai nam chính trong MV

Tại buổi giới thiệu, ca sĩ Bùi Duy Đạt chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay MV cũng như sự đồng lòng, nhiệt tình từ các diễn viên nghệ sĩ tham gia. NSƯT Chu Hùng cũng dành lời khen, động viên nam ca sĩ. "Bùi Duy Đạt là một trong những nghệ sĩ trẻ tâm huyết với nghề. Tôi hiểu được tâm huyết mà Đạt đặt vào MV đầu tay của mình nên luôn cổ vũ Đạt", nam diễn viên phim "Người phán xử" chia sẻ. 

NSƯT Chu Hùng cũng cho biết thêm, bản thân đã đóng nhiều vai xã hội đen trên phim ảnh nên khi nhận lời vào vai ông trùm trong MV "Chí nam nhi" ông khá cân nhắc bởi không muốn lặp lại vai diễn. Tuy nhiên, trước sự tâm huyết của Bùi Duy Đạt cũng như lần đầu đóng MV phim ca nhạc nên ông cảm thấy hứng thú.

MV có sự tham gia của các nghệ sĩ NSƯT Chu Hùng, diễn viên KaMi, ca sĩ Huy Cường, Hoàng Nam Challenge Me, Lộc "Fuho", Luận săn bắt, Út Nguyễn, Bùi Thu Hương…