DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Điều động Tổng giám đốc VTC lên Viện CNPM và NDS

27-03-2015 21:28
Kinhtedothi - Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) điều động ông Nguyễn Xuân Cường, Tổng giám đốc Tổng công ty VTC giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp phần mềm và Nội dung số (CNPM và NDS).
Chiều nay (27/3), Bộ TT&TT đã chính thức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Xuân Cường, thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp phần mềm và Nội dung số (CNPM và NDS). Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/4/2015. 

 
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân Cường
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân Cường
Trong thời gian công tác tại VTC, ông Nguyễn Xuân Cường đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét như sáng lập ra công ty VTC Intecom, đơn vị chủ lực của VTC. Đồng thời ông Cường cũng giữ chức Chủ tịch VTC Online và VTC Mobile, hai công ty đã tạo ra doanh thu hơn 18.000 tỷ đồng, lợi nhuận hơn 900 tỷ đồng.

Theo số liệu kiểm toán hai năm 2013 và năm  2014, VTC đã có lãi. Tổng kết quý I/2015, VTC có đà tăng trưởng lợi nhuận tốt hơn so với cùng kỳ năm ngoái và hứa hẹn có 1 năm kinh doanh thành công hơn.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao năng lực của ông Nguyễn Xuân Cường và những đóng góp của ông cho VTC, đặc biệt trong 2 năm qua với kết quả sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao. Với những kinh nghiệm thực tiễn, ông Nguyễn Xuân Cường sẽ vận dụng vào công việc của Viện và cùng với Viện trở thành đơn vị sự nghiệp tự chủ, Thứ trưởng tin tưởng.

Về phía mình, ông Nguyễn Xuân Cường cho biết rất vinh dự khi được điều động và bổ nhiệm vào cương vị mới và hứa sẽ gắn kết cùng với Viện CNPM và NDS làm tốt nhiệm vụ được giao.
TAG: