DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2018-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Điều tra làm rõ nhóm thanh niên dùng gậy hành hung cô gái trẻ

Đạt Lê
17-05-2017 14:18
Kinhtedothi – Một nhóm thanh niên đã dùng cây gậy đánh đập một cô gái trẻ rất dã man ở xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).
Ngày 17/5, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tích cực vào cuộc điều tra vụ một nhóm nam thanh niên trẻ dùng cây gậy đánh đập một cô gái trẻ rất dã man xảy ra ở xã Phụng Châu hôm 16/5 vừa qua.
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên trẻ xông vào đánh một cô gái trẻ rất dã man. Trong đoạn clip cho thấy, có khoảng 5 - 6 thanh niên cùng tham gia đánh, ngoài dùng chân tay đấm, đạp cô gái này, một người khác còn dùng cây gậy (giống gậy sắt) đập nhiều lần vào người nạn nhân.
 Hình ảnh nhóm đối tượng đánh cô gái trẻ. (ảnh cắt từ clip).
Ngay khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút rất đông người xem và bình luận. Theo đó, rất nhiều ý kiến bình luận đã lên án hành vi côn đồ, coi thường pháp luật, coi thường mạng sống người khác của nhóm thanh niên nói trên… Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ.
Liên quan đến sự việc trên, sáng nay 17/5, ông Lê Văn Thêu - Chủ tịch UBND xã Phụng Châu (huyện Chương Mỹ) - xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trầm vào chiều 16/5. Vụ việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh, nhiều người dân còn tưởng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau. Nhóm này, một số là học sinh của trường THPT Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai và một số ở nơi khác. Tối cùng ngày, xã đã tổ chức họp dân để điều tra, xác minh vụ việc. Hiện công an huyện Chương Mỹ cũng đã vào cuộc điều tra.
Ban đầu, nguyên nhân được xác định dẫn đến vụ ẩu đả nói trên là do chiều hôm trước (ngày 15/5), một nhóm học sinh nữ đã xảy ra va chạm, có thể một học sinh nữ nào đó đã gọi cho người thân đến trả đũa thì mới xảy ra sự việc như nói ở trên.