Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điều tra làm rõ vụ cháy chung cư trên đường Nguyễn Cơ Thạch

Kinhtedothi – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 3 cho biết, theo điều tra ban đầu, các nhân viên bảo vệ đã lên tầng này và sạc điện thoại, tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến cháy đang được cơ quan công an điều tra.
Đại tá Lê Chí Cao, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 3 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra nguyên nhân gây cháy tầng 19 chung cư A1, đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm vào tối 27/3.
Theo đó, Đại tá Lê Chí Cao, đơn vị phụ trách địa bàn quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm). Vụ cháy xảy ra hiện trường xác định là phòng trên tầng 19 của tòa nhà. Hỏa hoạn không có thiệt hại về người và tài sản. Theo điều tra ban đầu, các nhân viên bảo vệ đã lên tầng này và sạc điện thoại, tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến cháy đang được cơ quan công an điều tra, xác định”.
 Vụ cháy chung cư cao tầng trên phố Nguyễn Cơ Thạch.
Vụ hỏa hoạn trước đó khoảng 22 giờ ngày 27/3 tại tòa nhà chung cư cao tầng trên phố Nguyễn Cơ Thạch, người dân phát hiện khói tại tầng 19 của tòa chung cư A1 đã tri hô thoát nạn. Nhiều người dân đã kịp thời báo cho lực lượng cứu hỏa. Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã điều xe chữa cháy, xe thang đến hiện trường cứu nạn, cứu hộ, hướng dẫn người dân thoát nạn đến nơi an toàn. Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy đã mang thiết bị chạy thang bộ lên tầng 19 dập tắt đám cháy.
Thông tin bước đầu, tầng 19 của tòa chung cư A1 là tầng áp mái, không có người ở, tuy nhiên vì bỏ trống nên một số bảo vệ thường để đồ đạc và sinh hoạt tại đây. Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã yêu cầu Ban quản trị tòa nhà nghiêm cấm những người không liên quan lên tầng áp mái sinh hoạt để tránh nguy cơ mất an toàn, đặc biệt là vấn đề cháy nổ.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Vân Đình: hoàn thành 13/13 chỉ tiêu được giao

Xã Vân Đình: hoàn thành 13/13 chỉ tiêu được giao

05 Dec, 09:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/12, Đoàn giám sát số 8 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Trần Đình Cảnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Vân Đình.

Tạo không gian phát triển mới, kết nối vùng mạnh mẽ

Tạo không gian phát triển mới, kết nối vùng mạnh mẽ

05 Dec, 05:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/12, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông đã chủ trì hội nghị nghe Sở Xây dựng báo cáo phương án quy hoạch phát triển giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quách Tất Liêm và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại phường Phương Liệt

Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại phường Phương Liệt

05 Dec, 05:33 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Phương Liệt, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ