DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Điều xe tải chở học sinh đến trường miễn phí

Quý Nguyễn
07-09-2018 14:38
Kinhtedothi - Do đường đến trường vẫn đang ngập sâu trong nước, chính quyền địa phương đã điều động xe tải chở các em học sinh đến trường.
Thông tin trên được ông Trần Văn Tam – Chủ tịch UBND xã Hưng Khánh (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết. Theo ông Tam, do mưa lớn kéo dài trong thời gian qua, QL37, đoạn từ TP Yên Bái đi huyện Nghĩa Lộ có nhiều nơi bị ngập sâu, gây tắc nghẽn giao thông.
 Xe tải được điều động chở học sinh qua đoạn đường ngập để đến trường (Ảnh: Đức Mậu)

Tại xã Hưng Khánh, nhiều học sinh của các trường tiểu học, THCS và THPT Hưng Khánh đã gặp khó khăn để vượt qua những đoạn ngập để đến trường. Do đó, UBND xã Hưng Khánh đã bố trí lực lượng tại chỗ tiến hành phân luồng, chỉ dẫn giao thông nhằm giúp người dân qua lại những đoạn ngập thuận tiện, an toàn.
Đặc biệt, chính quyền địa phương còn điều động ô tô tải có thùng cao chở các em học sinh của 3 trường học trên đến trường. Có khoảng 500 học sinh đến lớp bằng phương tiện này và tất cả đều được miễn phí.