DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

DIFF 2019: Chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đỉnh cao của Bỉ và Brazil

Quang Hải
09-06-2019 08:56
Kinhtedothi - Đêm thi thứ hai của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019, đội Bỉ và Brazil đã chinh phục khán giả bằng những màn biểu diễn pháo hoa đỉnh cao.
Tin liên quan
  • Thưởng thức những màn pháo hoa ấn tượng trong đêm khai mạc DIFF 2019 Thưởng thức những màn pháo hoa ấn tượng trong đêm khai mạc DIFF 2019
 Tiếp theo đêm khai mạc nhiều cảm xúc kể câu chuyện về ''Cội nguồn'', đêm pháo hoa thứ hai DIFF 2019 có chủ đề ''Mầm sống''.
 Hai đội pháo hoa đến từ Bỉ và Brazil đã vẽ nên những bức tranh tuyệt mỹ về sự sống ngập tràn trên những miền đất bốn phương...
 ...bằng sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc, ánh sáng, vũ điệu và nghệ thuật pháo hoa đẳng cấp.
 Lần đầu tiên đến với Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội News Fireworks do Brasil – Brazil đã khiến khán giả không khỏi choáng ngợp bởi một loạt các hiệu ứng lạ mắt. 
Màn trình diễn của đội Brazil đã đưa người xem vào một câu chuyện nhiều bí ẩn. 
Màn trình diễn hấp dẫn cho tới tận những bông pháo cuối cùng.
Trong khi đó, với bề dày gần 200 năm kinh nghiệm của gia đình Hendrickx – một trong những công ty pháo hoa hàng đầu của châu Âu...
 ... Đội pháo hoa H.C Pyrotechnics – Bỉ lại cuốn khán giả vào cuộc phiêu lưu của những nghệ sỹ đã dành cả cuộc đời mình đi qua nhiều vùng đất, cháy hết mình để tạo nên niềm vui cho khán giả. 
 Trong câu chuyện kể đó cũng thấp thoáng những dòng sông miệt mài chảy qua nhiều xứ sở, ghi dấu ấn thời gian và cuộc sống.
Màn pháo hoa của đội Bỉ cuốn hút, giống như thể người xem được đọc truyện cổ tích Ngàn lẻ một đêm bằng ánh sáng pháo hoa và âm nhạc.
 Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng có chủ đề ''Những dòng sông kể chuyện'', diễn ra từ 1/6 đến 6/7, gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề.
 Các chủ đề gồm: Cội nguồn (1/6, đội Việt Nam và Nga), Mầm sống (8/6, đội Brazil và Bỉ), Tình yêu (15/6, đội Phần Lan và Ý), Sắc màu (22/6, đội Anh và Trung Quốc), Ra khơi (6/7, đêm Chung kết).