DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đình chỉ công tác cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí

Thiên Tú
02-11-2016 14:37
Kinhtedothi - Ngày 2/11, Sở NN&PTNT tỉnh Hòa Bình đã có Quyết định số 1066 tạm đình chỉ đối với công chức Trần Quang Lâm, người có liên quan tới vụ việc cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí của Trạm thu phí QL6 hôm 29/10.
Tin liên quan
Theo đó, ông Trần Quang Lâm – cán bộ kiểm lâm của Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày có Quyết định. Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hòa Bình Đinh Quang Long cho biết, kể từ khi có Quyết định, ông Lâm được phép không đến đơn vị nhưng khi đơn vị triệu tập thì vẫn phải có mặt và có nghĩa vụ đảm bảo sự liên lạc với đơn vị cho đến khi hết thời gian tạm đình chỉ công tác.
Trước đó, Bộ NN&PTNT đã có công văn hỏa tốc đề nghị Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Hòa Bình làm rõ vụ việc ông Trần Quang Lâm - cán bộ kiểm lâm của tỉnh này có hành vi đánh nhân viên thu phí của Trạm thu phí QL6.