Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đình chỉ công tác nam quay phim chửi bới nữ phóng viên trong khi tác nghiệp

Kinhtedothi - Tại cuộc gặp gỡ giữa đại diện 2 cơ quan, nam quay phim đã trực tiếp xin lỗi đồng nghiệp về hành vi không đúng mực trong khi tác nghiệp. Cơ quan chủ quản của anh này cũng đình chỉ công tác để làm rõ về vụ việc đang gây xôn xao dư luận.
 Hình ảnh ghi lại vụ việc
Ngày 19/11, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã ra quyết định tạm đình chỉ công việc chuyên môn đối với quay phim Trần Văn Vương thuộc Trung tâm VTC Miền Nam, để làm rõ vụ việc liên quan đến hành vi vi phạm Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam trong khi tác nghiệp tại hiện trường ngày 18/11. Thời gian tạm đình chỉ công việc là 15 ngày, kể từ ngày 20/11/2019.
Trước đó, bên lề phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên tại Tòa án cấp cao TP Hồ Chí Minh, anh Vương đã có hành vi chửi bới 1 nữ phóng viên báo Lao động.
Đoạn clip ghi lại vụ việc sau đó được phát tán trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Đa số các ý kiến đều lên án hành vi của nam quay phim khi anh này liên tục nói những lời khiếm nhã với đồng nghiệp.
Theo đại điện Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, sự việc đã ản hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đơn vị nói riêng, người làm báo nói chung.
Cũng theo nguồn tin trên, chiều 19/11 Trung tâm VTC Miền Nam đã có cuộc họp với đại diện cơ quan công tác của nữ phóng viên. Tại đây anh Vương đã trực tiếp xin lỗi nữ phóng viên về cách ứng xử thiếu văn minh của mình và đồng thời xin rút kinh nghiệm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: tổ chức lễ khánh thành, thông xe kỹ thuật các dự án, công trình trọng điểm

Đắk Lắk: tổ chức lễ khánh thành, thông xe kỹ thuật các dự án, công trình trọng điểm

19 Dec, 02:40 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/12, tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức thông xe kỹ thuật dự án thành phần 3 thuộc dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột giai đoạn 1, đồng thời khánh thành đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông TP Buôn Ma Thuột và khởi động một số công trình hạ tầng trọng điểm trên địa bàn.

Tìm kiếm ngư dân mất tích trên vùng biển tỉnh Quảng Trị

Tìm kiếm ngư dân mất tích trên vùng biển tỉnh Quảng Trị

19 Dec, 12:32 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/12, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tiếp nhận thông tin từ người dân về việc, tại bờ biển có tàu cá trôi dạt. Trên tàu còn nguyên ngư lưới cụ, điện thoại di động… nhưng không có người.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ