DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Đình chỉ điều tra vụ ba mẹ con chết tại nhà riêng ở Long An

01-01-2016 09:06
Kinhtedothi - Ngày 31/12, Công an tỉnh Long An công bố kết quả điều tra vụ ba mẹ con tử vong được phát hiện trong căn nhà ở ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc vào sáng 19/11.
Ba người tử vong với nhiều dấu tích trên người là Đỗ Thị Ái Nguyên (30 tuổi) và Nguyễn Thị Như Huyền (10 tuổi), Nguyễn Hoàng Khang (9 tuổi, hai con chị Nguyên).
Thiếu tướng Phan Chí Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An chỉ đạo tại hiện trường vụ ba mẹ con tử vong
Thiếu tướng Phan Chí Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An chỉ đạo tại hiện trường vụ ba mẹ con tử vong
Thiếu tướng Phan Chí Thanh kết luận, từ kết quả điều tra khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và giám định ADN, độc chất, chữ viết trong lá thư tuyệt mệnh được cho là của chị Nguyên, Công an tỉnh Long An kết luận, chị Nguyên đã sát hại hai con rồi tự sát. Nguyên nhân là do chị Nguyên có biểu hiện rối loạn tâm thần, buồn chán cuộc sống. 

Từ kết quả này, Công an tỉnh Long An, cơ quan điều tra của Bộ Công an, Viện KSND tỉnh Long An đã có những cuộc họp đánh giá, phân tích toàn diện các chứng cứ, thông tin liên quan và quyết định đình chỉ điều tra vụ án.
TAG: