DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đình chỉ hoạt động 3 cơ sở hành nghề y dược tư nhân

10-07-2014 09:02
Kinhtedothi - Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, từ đầu tháng 7 đến nay, qua kiểm tra các cơ sở hành nghề y dược tư nhân trên địa bàn, Sở đã phát hiện nhiều sai phạm, một số phòng khám (PK) đã bị đình chỉ hoạt động.
Cụ thể, tạm đình chỉ hoạt động của PK Chuyên khoa Nội do bác sĩ Bùi Thị Thuyết phụ trách và PK Chuyên khoa Xét nghiệm, sinh hóa do bác sĩ Đỗ Văn Thúy phụ trách (ở đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng). Tại thời điểm kiểm tra, bác sĩ Mai Anh, người trực tiếp khám chữa bệnh tại PK này có chứng chỉ hành nghề nhưng chưa đăng ký hành nghề tại PK; phòng chụp XQ hoạt động không phép... Còn PK Chuyên khoa Xét nghiệm, khi kiểm tra, người phụ trách không có mặt; kỹ thuật viên xét nghiệm chưa có chứng chỉ hành nghề; phòng xét nghiệm không đảm bảo vô khuẩn, tủ bảo quản hóa chất xét nghiệm không có nhiệt kế theo dõi nhiệt độ.
Trước đó, PK 189 (đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng) chuyên sản phụ khoa cũng bị đình chỉ hoạt động, thu hồi giấy phép vì thực hiện các xét nghiệm và quảng cáo quá phạm vi cho phép.

 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: