Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Arsenal muốn có "Cesc Fabregas mới" của Barca

KTĐT - Huấn luyện viên Arsene Wenger đang lên kế hoạch đưa tiền vệ tuổi teen Sergi Samper - cầu thủ được xem là "Cesc Fabregas mới" của Barca về Emirates.

KTĐT - Huấn luyện viên Arsene Wenger đang lên kế hoạch đưa tiền vệ tuổi teen Sergi Samper - cầu thủ được xem là "Cesc Fabregas mới" của Barca về Emirates.

Arsenal dường như đang muốn thêm một lần nữa khứa vào nỗi đau của đội chủ sân Nou Camp, điều mà họ đã từng làm bảy năm trước khi chèo kéo tiền vệ Cesc Fabregas - thủ quân của "Pháo thủ" ở thời điểm hiện tại đến London.

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên The People, huấn luyện viên Wenger trong suốt thời gian qua đã rất quan tâm và hy vọng đưa được tài năng trẻ năm nay mới 16 sáu tuổi, Sergi Samper về với Arsenal vào tháng Giêng tới.

Với khả năng xử lý bóng khéo léo và khả năng giải quyết tình huống sắc sảo, Sergi Samper được nhiều chuyên gia đánh giá khá giống với phong cách thi đấu của tiền vệ Cesc Fabregas - cầu thủ mà đội bóng xứ Catanlan đang rất muốn đưa trở lại "mái nhà xưa" Nou Camp sau thời gian lưu lạc trên đất Anh.

Hiện tại, thông tin trên chỉ được phát ra từ phía Arsenal, song nếu như chiến lược gia người Pháp đưa được Sergi Samper về với sân Emirates thì điều này không khác gì một sự mỉa mai cay đắng mà Barca phải đón nhận.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ