Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dịp Tết Dương lịch 2019 học sinh Hà Nội được nghỉ 3 - 4 ngày

Kinhtedothi - Cấp học THCS, THPT, GDTX, học sinh được nghỉ 3 ngày liền; học sinh bậc học mầm non và tiểu học được nghỉ 4 ngày liền dịp Tết Dương lịch 2019.
Ảnh minh họa
Ngày 17/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có thông báo về lịch nghỉ học kỳ I năm học 2018 - 2019 và Tết Dương lịch 2019.
Sở GD&ĐT Hà Nội nêu rõ, các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, GDTX trên địa bàn TP cùng nghỉ học kỳ I vào ngày 31/12/2018 (thứ Hai).
Ngày 29/12/2018 (thứ Bảy), cấp học THCS, THPT, GDTX đi học bình thường. Các bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của cấp học được nghỉ học kỳ I và Tết Dương lịch liền 3 ngày, từ 30/12/2018 (Chủ Nhật) đến hết ngày 1/1/2019 (thứ Ba).
Ngày 4/1/2019 (thứ Sáu), cấp học mầm non, tiểu học đi học bình thường. Cán bộ, giáo viên và học sinh của cấp học được nghỉ học kỳ I và Tết Dương lịch liền 4 ngày từ 29/12/2018 (thứ Bảy) đến hết ngày 1/1/2019 (thứ Ba).
Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu trong thời gian nghỉ học kỳ I và dịp Tết Dương lịch, cơ quan Sở, các phòng GD&ĐT, trường học thực hiện nghiêm việc trực và bảo vệ cơ quan, trường học. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ… Và, ổn định nền nếp dạy, học và các hoạt động theo kế hoạch năm học sau dịp nghỉ học kỳ I và Tết Dương lịch.
Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội nhấn mạnh, sau kỳ nghỉ, các đơn vị khẩn trương ổn định nền nếp dạy, học và trở lại làm việc bình thường.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhiều trường đại học “hot” mở ngành Trí tuệ nhân tạo

Nhiều trường đại học “hot” mở ngành Trí tuệ nhân tạo

09 Jan, 09:14 AM

Kinhtedothi - Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh chuyển đổi số, hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế tri thức, từ mùa tuyển sinh năm 2026, nhiều trường đại học tốp đầu đã và đang triển khai mở mới các ngành, chương trình đào tạo liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ số và dữ liệu.

Phường Hoàng Liệt tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học

Phường Hoàng Liệt tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học

08 Jan, 03:19 PM

Kinhtedothi- Ngày 8/1, tại trường Tiểu học Linh Đàm, phường Hoàng Liệt vừa tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp tiểu học với sự tham gia của 4 trường Tiểu học trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát hiện, bồi dưỡng và tôn vinh những thầy cô giáo có năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề, đồng thời tạo động lực để nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường.

Trường tư thục Hà Nội sôi động mùa tuyển sinh lớp 10, năm học 2026-2027

Trường tư thục Hà Nội sôi động mùa tuyển sinh lớp 10, năm học 2026-2027

08 Jan, 07:42 AM

Kinhtedothi - Lứa học sinh 2K11 đang bước vào giai đoạn cao điểm chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Thời điểm này, nhiều trường phổ thông tư thục tại Hà Nội đã công bố phương án tuyển sinh cho năm học 2026 -2027. Bên cạnh việc đa dạng hóa hình thức tuyển sinh, hàng loạt gói học bổng giá trị cũng được triển khai, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Những ngành nghề “hot” trong mùa tuyển sinh cao đẳng 2026

Những ngành nghề “hot” trong mùa tuyển sinh cao đẳng 2026

07 Jan, 02:20 PM

Kinhtedothi – Năm 2026, xu hướng tuyển sinh của các trường cao đẳng chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng lấy nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Các trường sẽ ưu tiên những nhóm ngành kỹ thuật, dịch vụ thiết yếu, có thu nhập ổn định ngay khi tốt nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ