DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đoàn thể thao Việt Nam được tài trợ trang phục mới trước thềm SEA Games 30

Ngọc Tú
09-11-2019 18:54
Kinhtedothi - Sáng 9/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty cổ phần Động Lực đã tổ chức Lễ kỷ niệm "30 năm sánh bước với thể thao Việt Nam".
Tin liên quan
 Các đại biểu tham dự chương trình Lễ kỷ niệm "30 năm sánh bước với thể thao Việt Nam"
Có thể thấy, kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần Động Lực đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng và trở thành một trong những đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao trong cả nước và thế giới.
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, trong thành công của Thể thao Việt Nam trong suốt những năm qua, có sự đồng hành, góp sức của các nhà tài trợ trong đó có Công ty cổ phần Động Lực – một công ty 100% Việt Nam trong lĩnh vực thể dục thể thao.
  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tặng Bằng khen của Bộ VHTT&DL cho Công ty cổ phần Động Lực
“Các VĐV, HLV khi ra nước ngoài thi đấu tại các kỳ Đại hội như SEA Games, Asian Games hay Olympic đều vinh dự khoác lên mình bộ trang phục do một doanh nghiệp trong nước sản xuất. Bộ trưởng mong muốn Động Lực sẽ tiếp tục hỗ trợ, đóng góp nhiều hơn nữa cho Thể thao Việt Nam” – Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói.
Được biết, song hành với các hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần Động Lực là một trong những đơn vị đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Thể dục thể thao nước nhà thông qua các kỳ Đại hội Olympic, ASIAD, SEA Games và các giải bóng đá chuyên nghiệp cũng như bóng đá phong trào toàn quốc. Trong gần 30 năm đồng hành cùng Thể thao Việt Nam, Động Lực đã tài trợ hàng trăm tỉ đồng cho các hoạt động thể thao nói trên và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động.
Trong những chặng đường tiếp theo, Động Lực tiếp tục đồng lòng tiếp bước xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường kinh doanh, sản xuất các mặt hàng thể thao. Đồng thời, Động Lực cam kết tiếp tục đồng hành với Thể thao Việt Nam trước hết là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mình đối với xã hội, vì sự phát triển của thể thao Việt Nam.
 Đại diện Ủy ban Olympic Quốc gia kí kết với Công ty cổ phần Động lực
Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tặng Bằng khen của Bộ VHTT&DL ghi nhận những đóng góp của Động Lực cho sự phát triển của Thể thao nước nhà. Ngoài ra, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Động Lực Lê Văn Thành đã tiến hành kí kết hợp tác với các đơn vị thể thao trong những năm tiếp theo.